CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

CHÚC MỪNG PHÓ CHỦ TỊCH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH ĐƯỢC KIỆN TOÀN VÀO BAN THƯ KÝ TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM KHÓA X

Thứ năm - 29/07/2021 20:17
Ngày 23/7/2021, tại Hội nghị Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 6. Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình vinh dự có đồng chí Trần Xuân Vũ – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình, được bầu giữ chức vụ Uỷ viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khoá X. Chúc đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, phát huy năng lực, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng hình ảnh các thế hệ sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình năng động, tự tin, tài năng, sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa công tác Hội và phong trào sinh viên.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Nguyên phó chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình được Ban Chấp hành đồng ý thôi nhiệm vụ Uỷ viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Trong quá trình hoạt động công tác xây dựng tổ chức Hội, bằng những nỗ lực và sự cố gắng, nhiệt huyết, đồng chí đã có nhiều cống hiến và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, góp phần đưa Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển.

z2648062909454 b894587765eab6cdefdf636e3bad3a1d
Đ/c Trần Xuân Vũ - Ủy viên BTK TW Hội Sinh viên Việt Nam - PCT Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình

anh co dinh lien he edit