TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Trần Lý Chiến - Chàng trai 5 tốt nhiệt huyết với công tác hiến máu tình nguyện

Thứ sáu - 24/05/2024 16:25
Trần Lý Chiến hiện đang là sinh viên năm thứ 5, lớp K49D của Nhà trường, là một trong những sinh viên 5 tốt tiêu biểu trong các hoạt động của nhà trường. Mặc dù đã bước vào những năm cuối của những năm tháng Đại học, nhưng nhiệt huyết với công tác vận động hiến máu tình nguyện trong anh vẫn sục sôi như những ngày đầu.
Anh tham gia Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện khi anh bước chân vào năm 2 Đại học, cho đến thời điểm hiện tại, với sự nỗ lực cống hiến và tinh thần nhiệt huyết của anh, trải qua các chức vụ, hiện anh đang giữ chức Chủ nhiệm của Câu lạc bộ. Ở cương vị nào, anh cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn đi đầu trong công tác vận động của Câu lạc bộ. 
Screenshot 2024 06 02 231012
Anh Trần Lý Chiến cùng các thành viên chuẩn bị cho chương trình "CHỦ NHẬT ĐỎ 2024"
Ngoài việc tích cực tham gia công tác tình nguyện, anh Chiến không hề bỏ bê việc học của mình. Anh duy trì tốt việc học của bản thân, liên tục giành danh hiệu sinh viên giỏi qua các kì học. Với thành tích học tập và hoạt động ấn tượng, anh được danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2022 - 2023 và đặc biệt ngày 21/5 vừa qua, anh đã chính thức được Kết nạp trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là một sự ghi nhận với những kết quả anh đã và đang cố gắng khi còn ngồi trên ghế của Nhà trường.
 
a
Anh Trần Lý Chiến nhận quyết định Kết nạp Đảng viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây