TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế tình nguyện năm 2015.

Chủ nhật - 06/12/2015 08:45
Ngày 06/12/2015, Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày quốc tế tình nguyện năm 2015.
Được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết phối hợp cùng CLB Vòng tay thân ái tỉnh Thái Bình tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế tình nguyện (5/12) tại vườn hoa Thành phố Thái Bình. Với sự tham gia của gần 100 bạn tình nguyện viên, Ban Chủ nhiệm CLB phân công các nhóm phụ trách hoạt động dọn vệ sinh khuôn viên vườn hoa, đạp xe quanh khu vực thành phố, biểu diễn các tiết mục văn nghệ tập thể. Trên tinh thần xung kích tình nguyện, sẵn sàng vì cuộc sống cộng đồng, hưởng ứng kêu gọi chung tay bảo vệ hành tinh, giữ môi trường sống luôn xanh sạch đẹp.
IMG 1369
Thành viên CLB biểu diễn tiết mục văn nghệ tập thể hưởng ứng Ngày Quốc tế tình nguyện 2015
IMG 1245
Các bạn sinh viên đạp xe tình nguyện xung quanh khu vực thành phố Thái Bình