Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết hưởng ứng Chủ nhật xanh

Thứ ba - 13/03/2018 10:01
Sáng ngày 11/3/2018, CLB Những trái tim nhiệt huyết tổ chức buổi tình nguyện tại Nhà lưu niệm Bác Hồ tại xã Tân Hoà, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình với gần 25 thành viên của Câu lạc bộ tham gia.
Trong không khí lập thành tích chào mừng lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên (26/3/1931-26/3/2018) và hưởng ứng Tháng thanh niên và Chủ nhật xanh, các thành viên trong CLB đã cùng nhau tham gia ngày chủ nhật xanh tại nhà lưu niệm Bác Hồ. Với những việc làm nho nhỏ như dọn vệ sinh khuôn viên khu lưu niệm, dâng một chút lòng thành và sự biết ơn với Bác Hồ vĩ đại cùng các anh hùng dân tộc đã hi sinh bảo vệ Tổ quốc, các tình nguyện viên đã thể hiện được tấm lòng và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Sau buổi hoạt động các thành viên được tham quan nơi ở của Bác và được bác quản lý kể về lịch sử nơi đây. Sẽ còn mãi trong mỗi thành viên là những kiến thức bổ ích và một buổi tình nguyện ý nghĩa!
Một ngày đẹp long lanh
Anh và tôi hẹn trước
Rồi cùng nhau rảo bước
Hưởng ứng Chủ nhật xanh...!!!

Những việc làm ý nghĩa hưởng ứng Tháng thanh niên và Chủ nhật xanh

Nguồn tin: Đ/c Nguyễn Thị Thủy - UV BCH HSV trường, PCN CLB NTTNH