SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Năm mới

Câu lạc bộ Một sức khỏe tổ chức sinh hoạt trao đổi để chuẩn bị cho chuyến đi thực địa tại Rừng quốc gia Cúc Phương

Thứ ba - 28/08/2018 11:57
Để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi thực địa tại Rừng quốc gia Cúc Phương, chiều ngày 23/8/2018, BCN CLB Một sức khỏe tổ chức tập huấn kỹ năng cho hơn 30 thành viên tham gia.
Để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi thực địa tại Rừng quốc gia Cúc Phương, chiều ngày 23/8/2018, BCN CLB Một sức khỏe  tổ chức tập huấn kỹ năng cho hơn 30 thành viên tham gia.
Với mục tiêu đặt ra cho chuyến đi, kỹ năng làm việc nhóm là một phần không thể thiếu giúp các thành viên gặt hái được những thu hoạch bổ ích một cách tối đa. Đồng chí Trần Huy Mạnh, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ hướng dẫn các hành trang cần thiết để chuẩn bị cho buổi thực địa. Được biết, các thành viên tham gia chuyến đi đã trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao, chất lượng. Chính vì thế, họ đều là những người có kiến thức và khả năng tiếp thu thực tế rất tốt. Tại đây, BCN Câu lạc bộ Một sức khỏe đã đưa ra những tình huống sinh động để thành viên giải quyết, sau đó đưa ra hướng xử trí tốt nhất. Những tình huống đó đã phần nào trang bị kinh nghiệm cho người tham gia. Bên cạnh đó, việc lĩnh hội các kiến thức thực địa còn phụ thuộc rất nhiều vào tính tự giác và khả năng làm việc độc lập. Hy vọng rằng sau buổi tập huấn, các thành viên sẽ có một chuyến đi mang lại thành công rực rỡ, an toàn và bổ ích.
5
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 23: Từ 29/05 đến 29/05/2019
Thứ 2:
- Giao ban VP
- Nhóm Dược - LCB HTC sinh nhật 3 tuổi
Thứ 3:
- Tổng hợp hồ sơ SV5T
- Lớp học CT scaner - CLB Học tích cực
Thứ 4:
- Họp xét Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Tập thể Sinh viên 5 tốt" cấp trường
- CLB YHCT sinh hoạt
Thứ 5:
- CLB Khoa học trẻ họp BCN
Thứ 6:
- Gửi hồ sơ xét tặng Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây