TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Câu lạc bộ Một sức khỏe tổ chức sinh hoạt trao đổi để chuẩn bị cho chuyến đi thực địa tại Rừng quốc gia Cúc Phương

Thứ ba - 28/08/2018 11:57
Để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi thực địa tại Rừng quốc gia Cúc Phương, chiều ngày 23/8/2018, BCN CLB Một sức khỏe tổ chức tập huấn kỹ năng cho hơn 30 thành viên tham gia.
Để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi thực địa tại Rừng quốc gia Cúc Phương, chiều ngày 23/8/2018, BCN CLB Một sức khỏe  tổ chức tập huấn kỹ năng cho hơn 30 thành viên tham gia.
Với mục tiêu đặt ra cho chuyến đi, kỹ năng làm việc nhóm là một phần không thể thiếu giúp các thành viên gặt hái được những thu hoạch bổ ích một cách tối đa. Đồng chí Trần Huy Mạnh, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ hướng dẫn các hành trang cần thiết để chuẩn bị cho buổi thực địa. Được biết, các thành viên tham gia chuyến đi đã trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao, chất lượng. Chính vì thế, họ đều là những người có kiến thức và khả năng tiếp thu thực tế rất tốt. Tại đây, BCN Câu lạc bộ Một sức khỏe đã đưa ra những tình huống sinh động để thành viên giải quyết, sau đó đưa ra hướng xử trí tốt nhất. Những tình huống đó đã phần nào trang bị kinh nghiệm cho người tham gia. Bên cạnh đó, việc lĩnh hội các kiến thức thực địa còn phụ thuộc rất nhiều vào tính tự giác và khả năng làm việc độc lập. Hy vọng rằng sau buổi tập huấn, các thành viên sẽ có một chuyến đi mang lại thành công rực rỡ, an toàn và bổ ích.
5
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây