Năm mới

Các sinh viên đạt bằng DELF B1, Câu lạc bộ Tiếng Pháp

Chủ nhật - 24/12/2017 22:02
Vừa qua ngày 22/04/2017, theo thông báo của Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội - L’Espace, Câu lạc bộ Tiếng Pháp trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có 04 sinh viên đạt bằng DELF B1 Tiếng Pháp của Bộ Giáo dục Quốc gia Pháp.
Dưới sự hướng dẫn của ThS Nguyễn Thị Hồng, ThS Phạm Hoàng Bích Ngọc, Tổ tiếng Pháp, Bộ môn Ngoại ngữ, sự hỗ trợ của Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Pháp, các bạn sinh viên đã tích cực ôn luyện và đạt kết quả cao tại kỳ thi bằng Ngoại ngữ Tiếng Pháp. Tiếp tục phát huy những thế mạnh, Câu lạc bộ đã duy trì các lớp thi bằng DELF A2, B1 cho các thành viên, môi trường sinh hoạt năng động với các hình thức phát triển kỹ năng giao tiếp đã giúp đỡ và hồ trợ cho các bạn những kinh nghiệm cần thiết trước khi tham dự kỳ thi tại Đại học Hà Nội. Sự cố gắng không ngừng của chính bản thân các sinh viên dự thi và sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô giảng viên, thành tích của các bạn chính là niềm động viên, khích lệ phong trào học ngoại ngữ tại Nhà trường.
anh co dinh lien he