TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Các hoạt động Đội thanh niên tự quản ký túc xá đầu năm 2018

Thứ bảy - 06/01/2018 10:33
Ngày 04/01/2018, Đội Thanh niên tự quản ký túc xá tổ chức chương trình gặp mặt thành viên mới và triển khai các nhiệm vụ học kỳ II năm 2018.
Khu ký túc xá sinh viên đã hoàn thành và bắt đầu các hoạt động sinh hoạt, học tập của các đoàn viên, hội viên nội trú. Ban Chủ nhiệm Đội tự quản đã kịp thời ổn định tổ chức, đã phỏng vấn tuyển thêm 14 thành viên mới, phân công lịch trực và bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên khi tham gia. Khu ký túc xá nhà A có thêm 48 bạn Lưu học sinh Lào, Campuchia, Môdămbic, do đó việc xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các phòng rất cần thiết. Đồng thời vận động các bạn cùng tham gia nhiều phong trào thể thao, giao lưu văn nghệ, các phong trào Nhà ở Ký túc xá xanh sạch đẹp, hưởng ứng các giờ chiếu phim nhân các ngày lễ lớn của đất nước. Dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất cũng gần về, Đội Tự quản xây dựng các nội dung tuyên truyền, vận động các sinh viên nội trú đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, không sử dụng và mua bán các loại pháo nổ theo quy định của Nhà nước. Giới thiệu các hội viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị Đoàn Trường, Hội Sinh viên hỗ trợ quà trước trước kỳ nghỉ Tết.
d00571c9a9d5468b1fc4
anh co dinh lien he