TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Bế mạc giải bóng đá khối Sinh viên năm thứ hai

Thứ sáu - 20/11/2015 21:26
Ngày 20/11/2015, Thường trực văn phòng Hội Sinh viên Trường dự bế mạc Giải bóng đá khối sinh viên năm thứ hai.
Trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, cổ động phong trào thể dục thể thao, Ban liên lạc khối Sinh viên năm thứ hai đã tổ chức thành công giải bóng truyền thống của khối. Đại diện văn phòng Hội Sinh viên Trường, đồng chí Phạm Quý Triều trao tặng cờ lưu niệm của Ban tổ chức với các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao tại giải lần này. Với ý nghĩa thiết thực chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ IX, tập thể hội viên, sinh viên năm thứ hai đã và đang học tập, rèn luyện, phát triển nâng cao thể chất, sáng tạo, phấn đấu trở thành những Sinh viên 5 tốt.
Các đội bóng chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ bế mạc