BCH Hội Sinh viên họp triển khai hướng dẫn đánh giá xếp loại công tác Hội và phong trào sinh viên

Thứ năm - 13/04/2017 10:07
Chiều ngày 12/4/2017, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường họp triển khai thực hiện hướng dẫn đánh giá xếp loại công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì triển khai hướng dẫn số 01-HD/TWHSV ngày 06/2/2017 về việc đánh giá xếp loại công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017. Phát biểu chỉ đạo đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đánh giá cao sự chuẩn bị của văn phòng thường trực trong công tác lưu trữ, báo cáo, ghi nhận và tổng hợp các hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017. Công tác văn phòng lớn mạnh và hiệu quả đặt ra yêu cầu đội ngũ cán bộ quản lý cần có phương pháp làm việc khoa học, sáng tạo, sử dụng linh hoạt lưu trữ điện tử và đặc biệt cần độ chính xác cao góp phần báo cáo kịp thời đầy đủ về Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh công tác báo cáo hồ sơ thành tích đơn vị trong năm học cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, rà soát tất cả các chương trình thực hiện, đồng thời đi kèm là hệ thống văn bản, hình ảnh minh chứng đầy đủ xác đáng. Các nhóm chương trình phong trào sinh viên 5 tốt, sinh viên vun đắp lý tưởng đạo đức tác phong, sinh viên học tập, sáng tạo nghiên cứu khoa học, sinh viên rèn luyện thể chất, sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sinh viên hội nhập quốc tế, xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh đã được đơn vị thực hiện sinh động đa dạng tại các cấp cơ sở Hội. Đồng chí đề nghị trong vòng những tháng cuối học kỳ II, văn phòng cần tiếp tục phát huy những đổi mới sáng tạo trong quản lý dữ liệu thông tin, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho công tác tổng kết cuối năm của Hội Sinh viên Trường.
z633032820076 ea8371c8b8869b81e6ae21ee4e6879b9
(ThS Trịnh Thành Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì triển khai thực hiện hướng dẫn đánh giá
xếp loại công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 - 2017 của TWHSV)
Tại cuộc họp, các đồng chí Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường thảo luận, đề xuất, và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cũng như nhiều giải pháp thực tiễn cho công tác Hội và phong trào sinh viên cuối năm học 2016 - 2017. Các hoạt động phát huy sức trẻ, tinh thần tình nguyện hăng hái chuẩn bị khởi động hưởng ứng mùa hè xanh năm 2017 đầy ý nghĩa theo những định hướng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.