BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp phiên thường kỳ tháng 01 năm 2018

Thứ bảy - 06/01/2018 09:39
Chiều ngày 03/01/2018, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp giao ban thường kỳ Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tháng 01 năm 2018.
Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới đến toàn thể cán bộ, anh chị em Ban Chấp hành, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc. Một phần hai chặng đường năm học đã đi qua, đánh dấu sự cố gắng và vượt qua mọi khó khăn của tập thể cán bộ, đoàn viên, hội viên, đảm bảo thực hiện kịp tiến độ chương trình công tác năm học theo sự hướng dẫn của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà Trường. Các phong trào Sinh viên 5 tốt, Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Sinh viên hội nhập quốc tế được duy trì và không ngừng mở rộng về chất lượng. Đánh giá cao những điểm đã đạt được, đồng chí Bí thư Đoàn Trường cũng thẳng thắn chỉ rõ những điểm còn thiếu, những vấn đề đặt ra trong công tác thanh niên, sinh viên cần được tiếp tục đổi mới, sáng tạo,  hướng tới khả năng cá nhân của mỗi bạn trẻ, đồng thời việc chuẩn bị, hỗ trợ trang bị các kỹ năng thực hành xã hội trước sự bùng nổ của nền công nghiệp 4.0 có ý nghĩa rất quan trọng.
IMG 20180106 093614
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp
Tháng khởi đầu năm 2018 cũng là tháng đặc biệt chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, 20 năm Ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường đề nghị các cơ sở đoàn, hội tích cực tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh về tổ chức Hội Sinh viên, cổ vũ hội viên hưởng ứng tích cực các hoạt động học tập, thể thao, văn hóa văn nghệ. Đoàn Trường cùng các đơn vị liên quan sẽ tổ chức chương trình Ấm áp vùng cao năm 2018 tại xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Dưới sự chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tham gia tổ chức chương trình Chủ nhật đỏ năm 2018 vào ngày 21/01/2018. Văn phòng Hội Sinh viên Trường tham mưu chuẩn bị danh sách sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị Ban Giám hiệu tặng quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Tổ chức tuyên truyền đoàn viên, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành an ninh trật tự trong dịp nghỉ Tết và không sử dụng, mua bán các loại pháo nổ theo quy định của Nhà nước.
IMG 20180106 093808
Tại phiên họp, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thảo luận và bổ sung định hướng các chương trình học kỳ II bám sát bảng điểm đánh giá năm học của Trung ương Hội Sinh viên. Ban Thường vụ Đoàn Trường đề xuất chuẩn bị các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
anh co dinh lien he