BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên họp chuẩn bị công tác Đại hội Đoàn Trường khóa XXVII

Thứ năm - 20/04/2017 22:30
Chiều ngày 19/4/2017, ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên chủ trì triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Trường khóa XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2019. Về dự họp có các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường ghi nhận công tác chuẩn bị các văn kiện đại hội của Văn phòng thường trực. Ban Thường vụ đã có những chỉ đạo định hướng phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2017 - 2019 hoàn thiện vào văn kiện đại hội. Tầm nhìn xây dựng kế hoạch 03 năm với nhiều mục tiêu, giải pháp, và các chương trình cụ thể là kim chỉ nam hành động thiết thực cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên đơn vị. Bàn về công tác nhân sự, đồng chí Phó Bí thư Phụ trách báo cáo đề án xây dựng nhân sự Ban Chấp hành và các chức danh chủ chốt trong nhiệm kỳ khóa XXVII. Đề án đã cụ thể hóa cơ cấu số lượng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành trên tinh thần bám sát hướng dẫn Điều lệ Đoàn, có tính toàn diện, phổ rộng ở các khối học, các năm học, đảm bảo tính dân chủ, tập trung, có sự kế thừa và đổi mới. Theo đồng chí, công tác quy hoạch nhân sự Ban Chấp hành là công tác quan trọng chiến lược mang tính đại diện cho tập thể đoàn viên, thanh niên, do đó cần Hội nghị thảo luận kỹ lưỡng, đề xuất và giới thiệu các đồng chí ưu tú, xuất sắc, tạo dựng những hạt giống vàng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn mới.
z638812191461 8cf0232ce12bcdf6f036ff82ea090008 2
(ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên
chủ trì triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Trường khóa XXVII)
Phát biểu về đề án xây dựng nhân sự Ban Kiểm tra Đoàn Trường khóa mới, đồng chí Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban kiểm tra Đoàn Trường khóa XXVI nhấn mạnh tính then chốt, đảm bảo hoạt động kiểm tra đánh giá, thực hiện đúng đủ các điều lệ Đoàn, phát huy tính dân chủ, tính tập trung trong kỷ luật và khen thưởng. Về dự họp, các đồng chí Ban Chấp hành đề xuất các ý kiến tham mưu vào văn kiện trình Đại hội, các đề xuất công tác nhân sự và các phương hướng cho nhiệm kỳ mới.
ẢNH CỐ ĐỊNH LIÊN HỆ