BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG BÁO CÁO CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

Chủ nhật - 09/09/2018 19:23
Chiều ngày 06/9/2019, tại phòng họp 2.1 Nhà trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã báo cáo Đảng ủy về công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2020.
          Tham dự cuộc họp, về phía Đảng ủy có NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Y Dược Thái Bình; các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường cùng toàn thể Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường.
bgh 1
          Đồng chí Trịnh Thành Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã báo cáo về Kế hoạch tổ chức Đại hội, các nội dung của hồ sơ văn kiện Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ X, Đề án xây dựng nhân sự Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường khóa mới và dự kiến các chức danh chủ chốt và công tác chuẩn bị cho Đại hội để xin ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu.
          Tại cuộc họp, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã được nghe các ý kiến chỉ đạo, nhận xét của các Thầy Cô trong Ban Thường vụ Đảng ủy về công tác chuẩn bị Đại hội, hồ sơ văn kiện Đại hội. Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đồng ý để Hội Sinh viên Trường tiến hành tổ chức Đại hội. Đồng thời ghi nhận công tác chuẩn bị Đại hội của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường đã diễn ra hết sức khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định. Thầy Bí thư Đảng ủy đề nghị Ban thư ký Hội Sinh viên Trường cần nghiêm túc tiếp thu sâu sắc các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, bổ sung và chỉnh sửa kịp thời các văn kiện Đại hội và tổ chức Đại hội đảm bảo thành công.
bgh2
          Thay mặt Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường, đồng chí Chủ tịch đã trân trọng cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy và nghiêm túc tiếp thu cũng như sẽ chỉ đạo Ban Chấp hành khẩn chương chỉnh sửa, hoàn thiện các văn kiện Đại hội,  chuẩn bị các điều kiện cần thiết đảm bảo Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.