Ban Phòng chống thiên tai, lũ lụt và tìm kiếm cứu nạn - Văn phòng ĐTN-HSV trường khẩn trương triển khai công tác ứng phó cơn bão số 4 năm 2018

Thứ hai - 20/08/2018 22:50
Trong tình hình cơn bão số 4 được dự báo đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh ven biển miền Bắc, được sự chỉ đạo Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban phòng chống thiên tai, lũ lụt và tìm kiếm cứu nạn Văn phòng Đoàn Thanh viên - Hội Sinh viên Trường khẩn trương tập trung ứng phó trước khi cơn bão đổ bộ.
Chiều ngày 16/08/2018, ngay sau khi nhận được công văn chỉ đạo từ Tỉnh Đoàn Thái Bình, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc chủ động ứng phó với bão và hoàn lưu bão số 4, Ban phòng chống thiên tai, lũ lụt và tìm kiếm cứu nạn Văn phòng ĐTN - HSV Trường gồm 15 đồng chí, Đ/c Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Trưởng ban chỉ đạo họp triển khai công tác phòng chống bão. Tại buổi họp đồng chí nhấn mạnh công tác khẩn trương, đảm bảo an toàn bao gồm: gia cố chằng chống nhà cửa, bảo toàn trang thiết bị vật tư tại Nhà trường, khảo sát và tuyên truyền nhắc nhở Sinh viên Nhà trường tại Khu Kí túc xá thực hiện, chuẩn bị dụng cụ đèn pin, áo mưa, ô dù đồng thời phân công các đồng chí thường trực tại Văn phòng ĐTN - HSV Trường 24/24 nắm bắt tình hình kịp thời báo cáo khi bão đổ bộ.
Ban phòng, chống thiên tai lũ lụt và tìm kiếm cứu nạn tích cực gia cố nhà cửa,
bảo toàn trang thiết bị vật tư phòng học Nhà trường.
Tính đến 18h ngày 16/8/2018 toàn bộ công tác phòng, chống cơn bão số 4 đã hoàn tất. Đơn vị chịu ảnh hưởng hoàn lưu cơn bão không có thiệt hại về người và cơ sở vật chất, Ban phòng, chống thiên tai, lũ lụt và tìm kiếm cứu nạn đã tích cực hoàn công tác với tinh thần khẩn trương, an toàn.
anh co dinh lien he edit