TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Thứ hai - 15/06/2015 12:01

Thư của Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Bình nhân ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện.
Nhân ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình và CLB Hiến máu nhân đạo trực thuộc Hội Sinh viên trường nhận được Thư của Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Bình nhằm ghi nhận, cảm ơn những thành tích, đóng góp của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường về phong trào "Hiến máu tình nguyện" và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những giọt máu quý giá để cứu sống những người bệnh hiểm nghèo, góp phần tô thắm thêm đạo lý "Thương người như thể thương thân" của dân tộc ta.

Tác giả bài viết: AP

Nguồn tin: CLB TTSV