TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chương Trình "Ngày hội việc làm 2024"

Thứ sáu - 17/05/2024 20:01


CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” NĂM 2024
???? Sáng ngày 11/05/2023 Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Khai mạc chương trình Ngày hội việc làm năm 2024 nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết về nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp; giới thiệu thông tin, hướng phát triển, nhu cầu tuyển dụng hiện tại và tương lai của các đơn vị tuyển dụng; từ đó giúp cho sinh viên sắp ra trường tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân và ngành nghề được đào tạo; giúp sinh viên có sự định hướng và những trang bị cần thiết trước khi ra trường.
???? Tham dự Lễ Khai mạc Ngày hội việc làm năm nay có đại diện của các đơn vị tài trợ: Tổng Công ty CP Hợp Lực (Đơn vị tài trợ vàng), Công ty cổ phần Newtechco group (Đơn vị tài trợ bạc), Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (Đơn vị tài trợ học bổng cho sinh viên), Các đơn vị đồng tài trợ: Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà , Bệnh viện Phổi Quảng Ninh , Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình , Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng với đó là đại diện 21 nhà tuyển dụng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Xuân Bái – Phó hiệu trưởng Nhà trường, giám đốc bệnh viện Đại học Y Thái Bình; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; 
????  Sau khi kết thúc khai mạc, Ngày hội việc làm năm 2024 chính thức được diễn ra tại hai khu vực đó là khu vực gian hàng ngoài trời và khu vực giảng đường hiện đại của Nhà Trường với các nội dung chính: giới thiệu nhà tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn tại chỗ các ứng viên trực tiếp, giao lưu, gặp gỡ giữa sinh viên, học viên với nhà tuyển dụng đồng thời học viên, sinh viên được tiếp nhận hồ sơ đăng ký làm việc với những hỗ trợ ưu đãi lớn dành cho đối tượng sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường. 
???? Ngày hội việc làm năm nay, với 21 đơn vị tham gia gian hàng và giao lưu với sinh viên đến từ các cơ sở y tế, các công ty dịch vụ y tế uy tín, chất lượng cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm đã thu hút lượng lớn số lượng học viên, sinh viên tham gia thể hiện qua các gian hàng đã tiếp nhận hơn 1200 lượt sinh viên được tư vấn tuyển dụng và gần 300 sinh viên được ký hợp đồng lâu dài. Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ ngoài trời, các minigame do Ban tổ chức xây dựng. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn học viên, sinh viên trong trường và các nhà tuyển dụng.
????Điểm sáng của Ngày hội việc làm 2024, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ các nhà tuyển dụng ngay sau khi kết thúc chương trình về tính năng động, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của học viên, sinh viên Y Dược Thái Bình. Đồng thời, qua phỏng vấn nhanh học viên, sinh viên Nhà Trường cũng đánh giá cao tính cấp thiết của Chương trình Ngày hội việc làm nói chung và Chương trình Ngày hội việc làm 2024 nói riêng, nhìn chung học viên, sinh viên đều cho rằng đây là cơ hội cho các bạn được trao đổi với nhà tuyển dụng, tìm được lối đi đúng đắn trong lựa chọn công việc sau này.
????Qua chương trình Ngày hội việc làm 2024, Trường Đại học Y Dược Thái Bình mong muốn rằng sẽ luôn là cầu nối liên kết chặt chẽ giữa học viên, sinh viên Nhà Trường với các đơn vị tuyển dụng có chất lượng, uy tín cao trên khắp cả nước từ đó mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên trong trường và hơn hết là cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho toàn quốc.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây