CLB HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TUYỂN THÀNH VIÊN VÀ CỘNG TÁC VIÊN NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ sáu - 25/09/2015 19:29
Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 - 2016 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình; Kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo năm học 2015 – 2016; Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo thông báo tới các Chi hội trong toàn trường về việc tuyển thành viên và cộng tác viên năm học 2015 - 2016
  1. TIÊU CHUẨN

• Là sinh viên đang học tập tại trường Đại học Y Dược Thái Bình.

• Có nguyện vọng được tham gia phong trào vận động và hiến máu vì cuộc sống cộng đồng.

• Có tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ mong muốn được cống hiến cho xã hội.

1. QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

• Được hướng dẫn các kiến thức và trang bị kỹ năng cơ bản về hiến máu tình nguyện.

• Tham gia phụ trách các mục trong công tác hoạt động của Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo nói riêng và hoạt động của Hội sinh viên nói chung.

• Được xét khen thưởng thường kỳ dựa vào thành tích học tập và hoạt động, cộng điểm rèn luyện hàng năm theo quy định của nhà trường.

• Học tập và hoạt động trong môi trường tập thể trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

1. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

• Đối với Thành viên:

• Đăng ký bằng hình thức viết đơn theo mẫu và tham gia phỏng vấn theo thời gian của Câu lạc bộ sắp xếp (Câu lạc bộ phỏng vấn 2 năm/1 lần)

• Chỉ dành cho khối sinh viên năm thứ 2 trở lên.

• Đối với Cộng tác viên:

• Đăng ký danh sách theo mẫu của Câu lạc bộ.

• Dành cho sinh viên năm thứ nhất.

• Dựa vào thành tích hoạt động của Cộng tác viên trong năm học, số chương trình tham gia mà Câu lạc bộ sẽ xem xét và công nhận thành viên vào đầu năm thứ 2, xét khen thưởng theo quy định.

Lưu ý:

• Thành viên và Cộng tác viên Câu lạc bộ không phải đóng bất cứ một khoản phí hoạt động nào.

• Đối với sinh viên năm thứ 2 trở lên không trúng tuyển thành viên năm học 2015 – 2016 nếu có nguyện vọng tham gia Câu lạc bộ thì vẫn hoạt động với vai trò Cộng tác viên.

• Mọi chi tiết liên hệ:

Đ/c Trần Mạnh Quyền Chủ nhiệm (SĐT: 097 962 3921)

Đ/c Nguyễn Đình Tăng P.Chủ nhiệm (SĐT: 098 830 1831)

TM. BAN CHỦ NHIỆM

CÂU LẠC BỘ HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO