170 cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tiếp tục lên đường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ bảy - 17/07/2021 21:56
Sáng ngày 17/7/2021, đoàn công tác gồm 170 cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường do ThS Nguyễn Hữu Ngự - Phó trưởng BM Dịch tễ làm trưởng đoàn đã lên đường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đợt thứ ba trong tổng số bốn đợt với 350 cán bộ và sinh viên Nhà trường tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.
a dsc8184
a dsc8092
Trước đó, đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện đoàn công tác đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ là cán bộ và sinh viên Nhà trường đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
a dsc8124 1
Phát biểu tại buổi gặp mặt giao nhiệm vụ trước khi lên đường, PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh: Dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, biến thể mới Delta với tốc độ lây lan nhanh, khó kiểm soát và nguy hiểm hơn, đại dịch đã xuất hiện ở hầu hết các tỉnh trên cả nước, đặc biệt tại khu vực phía Nam. Tại thành phố Hồ Chí Minh, số ca mắc COVID-19 ngày một tăng và hiện cao nhất trong cả nước. PGS Chủ tịch Hội đồng trường mong đoàn công tác hãy khắc phục khó khăn, vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng cả nước quyết tâm đẩy lùi đại dịch.
a dsc8177
Đúng 8h sáng ngày 17/7/2021, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã khởi hành lên đường chi viện tại TP. Hồ Chí Minh. Chúc đoàn công tác luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
a dsc8134
PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện Trường trao tặng đoàn công tác
a dsc8142
Đại diện lãnh đạo, CBVC Nhà trường chúc mừng đoàn công tác