03 gương mặt của Hội Sinh viên Trường tham dự vòng chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên lần thứ II năm 2018

Thứ ba - 24/04/2018 18:58
Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên lần thứ II năm 2018 được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động với ý nghĩa chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ X nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Với mục đích góp phần kiểm tra, đánh giá kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội của đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên. Tạo sân chơi bổ ích để cán bộ Hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong trong tác Hội và phong trào sinh viên.
Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tích cực hưởng ứng và đạt những kết quả khá ấn tượng tại vòng loại và cấp tỉnh của Hội thi. Trong hội nghị thường kỳ tháng 04/2018, Ban Thư ký đã chủ động triển khai, yêu cầu tất cả các đồng chí cán bộ Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường, các Chi hội trong toàn trường tham gia trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm. Dẫn đầu vòng loại kiểm tra năng lực cán bộ Hội Sinh viên trong khối các trường trực thuộc Trung ương Hội với 139 đồng chí tham gia, 75 thí sinh đạt 40/100 điểm, 15 sinh viên đạt kết quả cao nhất bước vào vòng cấp tỉnh. Qua hai ngày 15 và 21/04/2018, 14/15 bạn đạt kết quả trên 85/100 điểm, 04 bạn có kế hoạch tốt được bảo vệ trình bày trước Ban Giám khảo. Và 03 sinh viên Nhà trường có tổng số điểm cao chính thức được tham gia Vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 04-06/05/2018 tại Hà Nội.
Một thời gian không dài để ba bạn tiếp tục trang bị kiến thức, kỹ năng và có sự chuẩn bị tốt nhất để thi đấu cùng 32 thí sinh toàn quốc. Và niềm hy vọng, khát khao chiến thắng, bản lĩnh tự tin cùng sự động viên, khích lệ của hơn 6000 đoàn viên, hội viên Nhà trường. Các bạn sẽ thi đấu thành công, để cùng các lớp thế hệ, tự hào và không ngừng đắp xây truyền thống vững mạnh của mái trường Y Dược Thái Bình, trên mảnh đất của người anh hùng Nguyễn Đức Cảnh kiên trung, bất khuất.
03 gương mặt tham gia vòng chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên năm 2018
Bạn Trần Phương Thảo, Chủ nhiệm Bản tin Truyền hình, UV BCH Chi hội K46E