TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

SINH VIÊN HOÀNG XUÂN DUY MANG TRONG MÌNH TRÁI TIM TÌNH NGUYỆN NHIỆT HUYẾT

Thứ hai - 04/01/2021 01:28
Nhắc đến sinh viên không thể không nhắc đến hai từ Tình nguyện- một trong những phong trào luôn được đẩy mạnh trong trường Đại học Y dược Thái Bình, Hoàng Xuân Duy là một cái tên quen thuộc với các chương trình tình nguyện, hoat động Đoàn Hội của trường . Từ một cậu sinh viên còn rụt rè, bỡ ngỡ, Duy giờ đây đã trở thành một cán bộ Đoàn nhiều kinh nghiệm và có năng lực công tác tốt trong phong trào tình nguyện
            Hiện tại, Duy đang là Ủy viên BCH Đoàn trường, sinh viên K47K. Ấn tượng với Duy bởi dáng người mảnh khảnh, nhỏ bé với tác phong nhanh nhẹn và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Nhiều chương trình được Duy tham mưu hay phụ trách tổ chức như Chương trình Ấm áp vùng cao; Chương trình sinh viên tình nguyện chống dịch Covid 19,Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021…. Duy chia sẻ: “Được tham gia hoạt động Đoàn Hội là cơ duyên, giúp mình hoàn thiện bản thân, mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông. Công việc tuy có vất vả nhưng mang lại niềm vui, mình cảm thấy có ý nghĩa hơn trong cuộc sống và thật thoải mái tinh thần khi đóng góp một phần giúp đỡ cộng đồng”. Với tinh thần và trách nhiệm nhiệt huyết, Hoàng Xuân Duy là Phó chủ nhiệm CLB Những Trái tim nhiệt huyết có nhiều đóng góp trong công tác tình nguyện do CLB tổ chức . Ngoài ra với một trái tim nhân ái, đồng chí tích cực hiến máu, và vận động mọi người tham gia hiến máu, riêng cá nhân đồng chí đã hiến máu 04 lần.
            Là đầu tàu lớp K47K Duy là một lớp trưởng gương mẫu, luôn đi đầu trong mọi hoạt động, luôn luôn giúp đỡ bạn bè trong học tập và rèn luyện. Bạn bè cùng lớp yêu quý, đánh giá cao, nhiều năm liền được tín nhiệm làm người đứng đầu đơn vị. Những năm học tập tại trường, chàng sinh viên đều đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh.Tập thể lớp K47K dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của Duy được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn Thái Bình, ghi nhận sự cố gắng và đóng góp của đơn vị trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
            Cùng công tác với Duy, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh - phụ trách Văn phòng Đoàn trường nhận xét: "Duy là một cán bộ đoàn có năng lực công tác tốt, có khả năng tập hợp và tổ chức chương trình. Trong cậu ấy là một trái tim nhiệt huyết, tận tình với công việc. Những nhiệm vụ giao cho cấu ấy, cậu ấy đều hoàn thành tốt và đúng thời hạn".
11
Sinh viên Hoàng Xuân Duy K47K

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây