CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Sinh viên 5 tốt Khổng Văn Tuấn với công tác Đoàn Hội

Thứ sáu - 20/05/2022 22:31
Khổng Văn Tuấn là một cái tên quen thuộc với các chương trình, hoạt động Đoàn - Hội của Nhà trường. Từ một cậu sinh viên còn rụt rè, bỡ ngỡ, Tuấn giờ đây đã trở thành một cán bộ Đoàn nhiều kinh nghiệm và có năng lực công tác tốt.

Hiện tại, Tuấn là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Lớp trưởng lớp Dược K12A. Nhiều sinh viên ấn tượng với Tuấn bởi dáng người mảnh khảnh, tác phong nhanh nhẹn và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Nhiều chương trình được Tuấn tham mưu hay phụ trách tổ chức như Chương trình tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2020 - 2021; Chương trình hướng nghiệp và tuyển dụng sinh viên Dược, ... Các hoạt động tình nguyện được Tuấn tham gia thường xuyên. Tuấn chia sẻ: “Được tham gia hoạt động Đoàn Hội là cơ duyên, giúp mình hoàn thiện bản thân, mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông. Công việc tuy có vất vả nhưng mang lại niềm vui, mình cảm thấy có ý nghĩa hơn trong cuộc sống và thật thoải mái tinh thần khi đóng góp một phần giúp đỡ cộng đồng.”

Tại lớp, Tuấn là một lớp trưởng gương mẫu, luôn đi đầu trong mọi hoạt động, luôn luôn giúp đỡ bạn bè trong học tập và rèn luyện. Bạn bè cùng lớp yêu quý, đánh giá cao, nhiều năm liền được tín nhiệm làm người đứng đầu đơn vị. Những năm học tập tại trường, chàng sinh viên đều đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh. Tập thể lớp Dược K12A của Tuấn được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn Thái Bình, ghi nhận sự cố gắng và đóng góp của đơn vị trong công tác Đoàn.

 
kvt
Cùng công tác với Tuấn, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh - phụ trách Văn phòng Đoàn trường nhận xét: "Tuấn là một cán bộ đoàn có năng lực công tác tốt, có khả năng tập hợp và tổ chức chương trình. Trong cậu ấy là một trái tim nhiệt huyết, tận tình với công việc. Những nhiệm vụ giao cho cấu ấy, cậu ấy đều hoàn thành tốt và đúng thời hạn”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 20: Từ 28/11 đến 04/12/2022
Thứ 2:
- Giao ban (17h15, Văn phòng ĐTN-HSV)
- Tổng duyệt Lễ ra mắt công trình thanh niên, bản tin sinh viên số đặc biệt, sổ tay Đoàn viên - Hội viên và CLB Lý luận trẻ (17h15,Hội trường 3.4)
Thứ 3:
- Lễ ra mắt công trình thanh niên, bản tin sinh viên số đặc biệt, sổ tay Đoàn viên - Hội viên và CLB Lý luận trẻ (17h15,Hội trường 3.4)
Thứ 4:
Thứ 5:
Thứ 6:
- Họp với các CLB, Đội nhóm chuẩn bị kỷ niệm ngày 9/1 (17h15, Giảng đường 7.01)
Thứ 7:
Chủ nhật:
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây