TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

PHẠM TẤT THÀNH - CHÀNG TRAI NHIỆT HUYẾT VỚI CÔNG TÁC TÌNH NGUYỆN

Thứ hai - 28/09/2020 00:39
Phong trào sinh viên 5 tốt trường Đại học Y Dược Thái Bình phát triển mạnh mẽ, được triển khai đầy đủ tới từng chi đoàn, chi hội. Những năm gần đây, Sinh viên 5 tốt Nhà trường được nâng cao cả về chất lượng và số lượng. Một trong những gương mặt nổi bật trong đó là Phạm Tất Thành, Phó Chủ nhiệm CLB Những trái tim nhiệt huyết, lớp trưởng lớp K48F
Ấn tượng trong bạn bè và thầy cô, Thành là một cậu sinh viên mang dáng vẻ thư sinh, mảnh khảnh, ít ai ngờ cậu lại là một phó chủ nhiệm năng nổ trong công tác tình nguyện. Ngay từ khi nhập trường, Thành tham gia Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết, một trong những câu lạc bộ lớn mạnh trong trường. Cậu sinh viên chăm chỉ, tham gia gần như tất cả các hoạt động trong năm của Câu lạc bộ, được anh chị Ban Chủ nhiệm đánh giá cao. Chia sẻ với mọi người, Thành tâm niệm: “Tình nguyện là một công việc mang ý nghĩa nhân văn to lớn, là sự sẻ chia, giúp đỡ và đồng cảm. Tham gia các hoạt động này giúp Thành năng động hơn, nêu cao truyền thống lá lành đùm lá rách. Có rất nhiều mảnh đời kém may mắn hơn mình, giúp họ chính là giúp mình".
3 1


Hình ảnh cậu sinh viên nhỏ nhắn mỗi tuần đi trên chiếc xe máy xuống Bệnh viện Phong và da liễu Vân Môn (nay là Bệnh viện Da liễu Thái Bình 2), Khu Lưu niệm Bác Hồ tại Tân Hòa – Vũ Thư,…hẳn đã rất quen thuộc. Được Câu lạc bộ tín nhiệm bầu làm Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Thành xây dựng nhiều chương trình đổi mới, sáng tạo trong công tác tình nguyện, tham mưu Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tổ chức nhiều chương trình lớn như Ấm áp vùng cao hằng năm, chương trình khám chữa bệnh tình nguyện,… Không chỉ trong công tác tình nguyện, cậu sinh viên còn là một tấm gương sinh viên phát triển đủ về cả 5 mặt của Sinh viên 5 tốt. Đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh năm học 2017 – 2018, 2018- 2019, 2019-2020; đăng ký giúp đỡ 4 bạn tiệm cận để đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt trong năm học 2019 – 2020.
3 @
Chàng sinh viên nhiệt tình với công tác vì cộng đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây