TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

NỮ SINH VIÊN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI

Thứ hai - 15/02/2021 18:01
Nguyễn Thị Linh là một cái tên quen hoạt động Đoàn Hội của Nhà trường. Từ một cô sinh viên nhỉ bé và đầy sự dụt dè giờ đây Linh đã trở thành một cán bộ Đoàn nhiều kinh nghiệm và có năng lực công tác tốt.
       Hiện tại, Linh đang là Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên , Bí thư lớp YHCT K11 Nhiều sinh viên ấn tượng với Linh bởi dáng người nhỏ nhắn, tác phong nhanh nhẹn thân thiện, tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Nhiều chương trình được Linh tham mưu hay phụ trách tổ chức như Ngày hội việc làm, Bác sĩ nhí, Rung chuông vàng cho khối liên thông,… Linh chia sẻ: “Được tham gia hoạt động Đoàn Hội là cơ duyên, giúp mình hoàn thiện bản thân, mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông. Công việc tuy có vất vả nhưng mang lại niềm vui, mình cảm thấy có ý nghĩa hơn trong cuộc sống và thật thoải mái tinh thần khi đóng góp một phần giúp đỡ cộng đồng.”
14

       Cùng công tác với Linh, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh - phụ trách Văn phòng Đoàn trường nhận xét: "Linh là một cán bộ đoàn có năng lực công tác tốt, có khả năng tập hợp và tổ chức chương trình. Trong cậu ấy là một trái tim nhiệt huyết, thân thiện tận tình với công việc. Những nhiệm vụ giao cho cấu ấy, cậu ấy đều hoàn thành tốt và đúng thời hạn"

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây