CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

NAM SINH VIÊN 5 TỐT TRƯỜNG Y VIẾT ĐƠN TÌNH NGUYỆN THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ hai - 27/09/2021 21:01

Phạm Tất Thành (sinh năm 1999), Ủy viên BCH Hội sinh viên, chủ nhiệm câu lạc bộ “Những trái tim nhiệt huyết”, sinh viên năm thứ 3 ngành Y khoa, trường ĐH Y Dược Thái Bình. Từ những ngày đầu tháng 7, trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 chàng trai sinh ra ở mảnh đất Thái Bình đã ấp ủ ý định lên đường chống dịch. Được sự ủng hộ của gia đình, là chủ nhiệt của câu lạc bộ tình nguyện lớn, mang trong mình bầu nhiệt huyết sôi sục của tuổi trẻ anh thanh niên thường xuyên xuất hiện trong màu áo xanh tình nguyện đã lên đường vào thành phố Hồ Chí Minh chống dịch. Vượt lên những vất vả của công việc, thời tiết, Thành đã cùng cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp sức mình vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh tại thành phố mang tên Bác. Không chỉ nỗ lực trong công tác tình nguyện, xung kích, chàng trai cố gắng không ngừng trong học tập, đạt được những danh hiệu Sinh viên 5 tốt cao quý cấp trường, cấp tỉnh.

1

SV. Phạm Tất Thành (sinh năm 1999) viết đơn tình nguyện tham gia chống dịch COVID-19

2

3

Với hành động mang ý nghĩa lớn lao đó, nam sinh viên thực sự xứng đáng là một tấm gương tiêu biểu, đi đầu trong mọi hoạt động của Nhà trường, Đoàn-Hội.