LÊ NGỌC TÚ - CHỦ NHIỆM ĐẦY NHIỆT HUYẾT VỚI HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thứ hai - 29/03/2021 18:11
        Đồng chí Lê Ngọc Tú, Lớp K46K, Chủ nhiệm CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện, anh luôn đi đầu trong công tác tình nguyện, tuyên truyền, vận động và luôn nhận thức được rằng mình phải luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động tại Câu lạc bộ.
Với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, Tú luôn năng nổ, nhiệt tình, là một điển hình trong phong trào, công tác Đoàn, Hội, gương mặt thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
        Trong nhiệm kỳ của mình, anh đã tổ chức nhiều chương trình hiến máu tình nguyện, thu hút đông đảo số lượng sinh viên tham gia hiến máu, cung cấp khoảng 1600 đơn vị máu mỗi năm.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19, các chương trình hiến máu do Tú - chủ nhiệm CLB tổ chức đóng vai trò vô cùng quan trọng, đáp ứng nhu cầu về lượng máu khan hiếm hiện nay.