TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Làm thế nào để đạt được tiêu chí Tình nguyện tốt

Chủ nhật - 03/03/2024 18:48
Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” – một danh hiệu cao quý, là minh chứng cho sự nỗ lực bền bỉ trong quá trình học tập và rèn luyện của mỗi sinh viên.
Trong cuồng quay của tuổi trẻ của những niềm đam mê khát khao, Sinh viên 5 tốt có lẽ là một trong những điểm đến đẹp nhất để mỗi khi ta nhìn lại, ta thấy được rằng bản thân đã từng có sự quyết tâm, cố gắng ra sao trong thời sinh viên tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết.  
Để chạm tay tới được với danh hiệu Sinh viên 5 tốt, mỗi sinh viên cần phải đạt được đủ những tiêu chí, những điều kiện đã được cân nhắc rất kĩ càng để phù hợp với sinh viên mà qua đó các bạn được  rèn luyện, phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.
Cần đạt 1 trong những tiêu chuẩn cần đề đạt tiêu chí "Tình nguyện tốt"
- Tham gia đủ 5 ngày tình nguyện từ cấp Liên Chi đoàn – Liên Chi hội hoặc Câu lạc bộ trở lên hoặc các đội tình nguyện do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường thành lập (được Ban Chấp hành các liên chi đoàn – liên chi hội, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường công nhận và được tính theo số ngày thực tế tham gia các hoạt động tình nguyện cộng đồng).
    Ví dụ: Sinh viên A tham gia 3 ngày tình nguyện tại chốt phòng dịch COVID-19, 1 lần hiến máu tình nguyện, 1 lần trực KTX… ở những thời điểm khác nhau trong năm sẽ được tính đủ tiêu chuẩn.
- Là thành viên tích cực của một trong các Câu lạc bộ, đội nhóm: Đội Tự quản K‎í túc xá, Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết, Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện… (tham gia 70% buổi sinh hoạt câu lạc bộ trở lên và có xác nhận của Ban chủ nhiệm).
- Được khen thưởng từ cấp trường trở lên về hoạt động tình nguyện.
tinhnguyen
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây