CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

K47H - Tập thể Sinh viên 5 tốt cùng nhau xung phong lên tuyến đầu chống dịch

Thứ bảy - 30/10/2021 02:02
Tháng 07/2021, thời điểm dịch bệnh bùng phát cực kỳ căng thẳng tại TP. Hồ Chí Minh, tại trường Đại học Y Dược Thái Bình, có một tập thể cùng nhau viết đơn xung phong lên tuyến đầu chống dịch, đó chính là Chi đoàn K47H.
Chung một suy nghĩ là sinh viên Y Dược, không thể đứng nhìn đất nước gặp khó khăn khi chính mình có thể góp một phần công sức, tất cả các thành viên Chi đoàn K47H đã quyết tâm lên đường, bỏ lại sau lưng nỗi lo sợ, hoang mang và việc học còn đang giang dở. Cùng với hơn 400 tình nguyện viên khác là các cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình mang theo niềm tin, lòng nhiệt huyết và sức trẻ của mình cống hiến cho công tác phòng chống dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Mình.
Nhà trường cũng như Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên biểu dương và trân trọng tinh thần của các bạn. Các bạn xứng đáng là những chiến binh áo trắng quả cảm, đại diện cho một thế hệ sinh viên Y Dược Thái Bình xung kích, tình nguyện và tràn đầy nhiệt huyết.
chống dịch