Hội Sinh viên trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SV NCKH năm học 2017 – 2018

Thứ ba - 16/10/2018 15:21
Chiều thứ 5 ngày 14/06/2018, Hội Sinh viên trường DH Y Dược Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2017 – 2018
          Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình năm học 2017 – 2018; để tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học năm học vừa qua; vào lúc 15h chiều thứ 5 ngày 14/06/2018, Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2017 – 2018.
         Về dự và chỉ đạo chương trình, về phía Sở Khoa học Công nghệ Thái Bình, chương trình vinh dự có sự góp mặt của Đ/c Nguyễn Mạnh Khương – Phó Giám đốc Sở KH&CN Thái Bình, về phía lãnh đạo Nhà trường có NGUT.PGS.TS. Nguyễn Duy Cường. Phó Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường, TTUT. PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng QLKH Nhà trường, bên cạnh đó là sự có mặt của ThS Trịnh Thành Vinh – Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong 2 BCH Đoàn Hội, các thầy cô là trưởng, phó phụ trách các đơn vị, bộ môn, phòng, ban, trung tâm trong Nhà trường cùng hơn 300 các đồng chí đoàn viên, hội viên tham dự.
Văn nghệ mở đầu chương trình
Văn nghệ mở đầu hội nghị
Đ/c Trịnh Thành Vinh phát biểu khai mạc Hội nghị
Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Bình – Chủ nhiệm CLB Khoa học trẻ đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2017 – 2018, nêu ra những điểm đã và chưa đạt được, những thuận lợi, khó khăn đối với nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời đề ra những giải pháp, phương hướng hoạt động trong năm học tới. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng ghi nhận ý kiến đóng góp của sinh viên Nhà trường được nêu trong 2 bản tham luận “Nguyện vọng của sinh viên đối với nghiên cứu khoa học” và “Những khó khăn của sinh viên trường trong nghiên cứu khoa học”
Đ/c Phạm Xuân Bách - Chi hội Y2H trình bày tham luận tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Mạnh Khương – Phó Giám đốc Sở KH&CN Thái Bình đánh giá cao hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường nói chung, và hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học nóiriêng, đồng thời khuyến khích sinh viên Nhà trường quan tâm và cố gắng hơn nữa trong công tác nghiên cứu. Ngoài ra, để động viên, khích lệ phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên trường, Sở KHCN Tỉnh Thái Bình đã ký quyết định số 273 về việc khen thưởng đối với 12 SV của trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên NCKH năm học 2017 – 2018.

Đ/c Nguyễn Mạnh Khương – Phó Giám đốc Sở KH&CN Thái Bình cùng NGUT.PGS.TS. Nguyễn Duy Cường. Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các bạn sinh viên
Kết thúc Hội nghị, NGUT.PGS.TS. Nguyễn Duy Cường. Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Sở KH&CN Thái Bình đối với hoạt động NCKH của sinh viên Nhà trường, đồng thời đưa ra những ý kiến chỉ đạo về việc đẩy mạnh số lượng và chất lượng của các đề tài sinh viên, đồng thời yêu cầu tăng cường các hoạt động, tạo các sân chơi khoa học cạnh tranh lành mạnh trong công tác Hội và phong trào Sinh viên Nhà trường
Chụp ảnh lưu niệm bế mạc Hội nghị
anh co dinh lien he edit