Hội Sinh viên Trường đẩy mạnh tuyên truyền, tổng kết vòng 1 Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018

Thứ hai - 22/10/2018 09:06
Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ hai năm 2018 chính thức khai mạc ngày 08/9/2018, đây là sân chơi, môi trường rèn luyện tiếng Anh cho học sinh, sinh viên trên cả nước, thúc đẩy phong trào học tập Tiếng Anh, sáng tạo, hội nhập quốc tế. Hội thi năm nay được tổ chức với quy mô toàn quốc dành diễn ra 03 vòng thi, hình thức dự thi phong phú, dễ tiếp cận, dễ tham gia, bên cạnh đó nội dung mỗi vòng được xây dựng hấp dẫn, đa dạng thu hút đông đảo học sinh, sinh viên  trên khắp các tỉnh thành tham gia. Vòng thi online diễn ra trong 4 tuần, bắt đầu từ 08/9/2018 đến 06/10/2019 thu hút lượng thí sinh đăng kí tham gia với số lượng vô cùng ấn tượng. Hưởng ứng Hội thi, trong thời gian qua Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình xây dựng kế hoạch, triển khai tích cực đến đông đảo sinh viên trong Nhà Trường. Sáng ngày 08/9/2018 tại Giảng đường 2.09 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường phối hợp hưởng ứng Khai mạc Hội thi. Trong ngày ra quân đầu tiên, có hàng trăm thi sinh tham gia dự thi, đã xuất hiện những điểm số cao ấn tượng. Có thể nói, đối với sinh viên Y Dược Thái Bình Hội thi đã trở thành một sân chơi đúng nghĩa, một phong trào thi đua hăng hái học tập, rèn luyện. Khắp các giảng đường, phòng tự học, thư viện, ghế đá… đâu đâu cũng thấy sự sôi nổi, hào hứng từ các bạn sinh viên, đặc biệt đối với các tân sinh viên lại là một trải nghiệm thú vị hơn khi các em mới bước vào cánh cổng Đại học, sự hăng hái, vui mừng lộ rõ trong nụ cười ánh mắt mỗi khi đạt mốc điểm cao, chinh phục biển kiến thức.
Các bạn sinh viên tích cực tham gia hội thi