TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chàng Sinh viên 5 tốt tràn đầy năng lượng với hoạt động Văn hóa văn nghệ

Thứ bảy - 07/05/2022 22:09

Chín nhịp cầu đứt nổ
Quán đổ dưới gôc đa
        Những ngày bom Mỹ dội
  Làng Quan họ quê tôi
Những câu thơ về mảnh đất và con người Bắc Ninh vẫn vang lên như thế, hào hùng mà dịu dàng yêu thương. Và Trường ĐH Y Dược Thái Bình cũng có một chàng sinh viên đến từ Bắc Ninh luôn tràn đầy năng lượng với hoạt động Văn hóa văn nghệ - chàng trai mang tên Trần Xuân Vũ – Sinh viên lần giành được những danh hiệu cao quý như sinh viên 5 tốt.

Sinh viên lớp YHCTK12, đồng thời là Uỷ viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Phó, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, Uỷ viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn, Liên chi Hội Y học Cổ truyền, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Dancesport, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt , vì vậy Vũ luôn cháy hết mình trong tất cả các hoạt động văn hóa văn nghệ của Nhà trường cũng như của Tỉnh đoàn Thái Bình. Không chỉ vậy, chàng trai còn là người truyền lửa đam mê đến đông đảo sinh viên của trường, đặc biệt là các bạn thành viên CLB, đưa hoạt động văn nghệ ngày một phát triển. Từ đó góp phần xây dựng thành tích cho Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên và Nhà Trường.

Vũ là người vui tính, dễ gần tuy nhiên cực kỳ nghiêm túc và nghiêm khắc trong công việc. Cậu cho biết: “Tham gia văn nghệ là mình chấp nhận khó khăn, vất vả. Dù tất cả tham gia vì nhiệt huyết, đam mê nhưng để chương trình thành công thì ngoài những lúc giải lao vui vẻ, khi tập luyện cần sự tập trung cao độ và nghiêm túc với công việc.” Trên hết, cậu còn quản lý hầu hết các hoạt động của CLB nên tinh thần tiên phong gương mẫu là rất cần thiết, có như vậy, các thế hệ kế cận của CLB mới hoạt động tốt được. Chính nhờ tinh thần nhiệt huyết không ngừng nghỉ, Xuân Vũ đã dành nhiều Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên, của Nhà Trường, Giấy khen, Giấy chứng nhận của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường.

Bên cạnh đó, chàng sinh viên “đa năng” của chúng ta còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện như Ấm áp vùng cao, Khám chữa bệnh tình nguyện, Tiếp sức mùa thi,... và các hoạt động thể dục thể thao như Thanh niên khỏe. Năm 2022, Vũ đã tham gia tổ chức thành công chương trình hội thảo sinh viên 5 Tốt các trường Y Dược lần thứ I với chủ đề “ Thúc đẩy chuyển đổi số trong bối cảnh Covid-19” hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giúp cho sinh viên tiếp cận, nâng cao kĩ năng hoạt động theo tiêu chí xét danh hiệu sinh viên 5 Tốt.

 
txv

Có thể nói, Xuân Vũ là tấm gương Sinh viên 5 tốt tiêu biểu để sinh viên toàn trường học tập, là một người anh đáng tin cậy dẫn dắt và truyền lửa cho các thế hệ kế cận.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây