TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Cách để hoàn thiện tiêu chí Hội nhập tốt cho các Fresher

Thứ tư - 10/04/2024 18:50
Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” – một danh hiệu cao quý, là minh chứng cho sự nỗ lực bền bỉ trong quá trình học tập và rèn luyện của mỗi sinh viên.
Trong cuồng quay của tuổi trẻ của những niềm đam mê khát khao, Sinh viên 5 tốt có lẽ là một trong những điểm đến đẹp nhất để mỗi khi ta nhìn lại, ta thấy được rằng bản thân đã từng có sự quyết tâm, cố gắng ra sao trong thời sinh viên tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết.  
Để chạm tay tới được với danh hiệu Sinh viên 5 tốt, mỗi sinh viên cần phải đạt được đủ những tiêu chí, những điều kiện đã được cân nhắc rất kĩ càng để phù hợp với sinh viên mà qua đó các bạn được  rèn luyện, phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.
Đạt ít nhất 2 trong 7 tiêu chí sau:
- Tham gia ít nhất một hoạt động, cuộc thi sử dụng ngoại ngữ hoặc tin học từ cấp Liên Chi đoàn – Liên chi hội, Câu lạc bộ trở lên, có xác nhận của đơn vị tổ chức và được Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường công nhận.
- Đạt chứng chỉ tin học cơ bản trở lên hoặc điểm trung bình của 2 học phần tin căn bản đạt 8,0/10,0 trở lên đối với hệ Niên chế hoặc từ 3,2/4,0 trở lên với hệ Tín chỉ.
- Là thành viên tích cực của một trong các câu lạc bộ: Câu lạc bộ Tiếng Anh, Sinh viên khởi nghiệp, Sinh viên 5 tốt… (tham gia 70% buổi sinh hoạt câu lạc bộ trở lên và có xác nhận của Ban Chủ nhiệm).
- Là cán bộ Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên từ cấp Ủy viên Ban Chấp hành chi đoàn, chi hội trở lên hoặc là Ủy ban Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ, đội nhóm.
 - Hoàn thành ít nhất một khóa trang bị kỹ năng sinh viên, thực hành xã hội từ cấp Câu lạc bộ, Liên chi đoàn – Liên chi hội trở lên (được Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường công nhận). 
- Được khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học.
- Điểm học phần Ngoại ngữ cơ bản (không tính ngoại ngữ chuyên ngành) đạt từ 3,2/4,0 trở lên với hệ Tín chỉ hoặc 8,0 trở lên với hệ niên chế. Hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ A2 (theo khung châu Âu) hoặc tương đương A2 ở những ngoại ngữ khác.
hn1
 
hn2
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây