Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành giáo dục chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015); sáng 19/11/2015, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo, các cán bộ Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp đào tạo cũng như sự phát triển của Nhà trường, cũng là dịp để sinh viên bày tỏ tình cảm “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các Thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Hội Cựu chiến binh Nhà trường; các thầy cô là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng ban, Bộ môn, Trung tâm và các thầy giáo, cô giáo, CBVC trong toàn Trường đã về dự.
 Tại Lễ kỷ niệm, NGND.GS.TS Lương Xuân Hiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại những truyền thống vẻ vang của Nhà trường, tri ân các thế hệ thầy cô giáo đi trước, đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò Nhà trường trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày hôm nay, đặc biệt là nhiệm vụ của Nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành đang quyết tâm thực hiện. Giáo sư Hiệu trưởng đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, học viên, sinh viên trong toàn Trường đoàn kết, khắc phục những khó khăn, tập trung trí tuệ, quyết tâm xây dựng Trường Đại học Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, TTƯT.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường đã tổng kết các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động như thể thao, liên hoan văn nghệ, bình giảng, hội giảng,… được Công đoàn Trường tổ chức thường niên mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã góp phần tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, cán bộ giảng viên có cơ hội được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, cùng góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và đơn vị. Đồng thời Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua trong năm học 2015-2016 trong toàn bộ CBVC Nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố và trao các quyết định khen thưởng của Bộ Y tế, UBND tỉnh và Nhà trường cho các tập thể, cá nhân do có các thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực trong năm học qua, nhiều tập thể, cá nhân cũng đã được nhận các giải thưởng trong các phong trào thi đua của Nhà trường.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tràn ngập niềm vui của những người làm công tác giáo dục, của các thế hệ học trò đến chúc mừng các thầy cô nhân ngày truyền thống của ngành.

Nguồn tin: Phòng HC & CTCT Trường Đại học Y Dược Thái Bình