Giới thiệu bộ sách chuyên khảo "Chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn diện" của TS.BS Trần Thị Hoa

Trẻ em không phải người lớn thu nhỏ! Con người được cho là trẻ em trải qua nhiều thời kỳ, xuất phát điểm từ phôi thai tới trường thành. Để giúp chúng có thể chất cân đối, trí tuệ vượt trội và tâm hồn đôn hậu đòi hỏi việc nuôi dưỡng và dạy dỗ cùng tình yêu thương độ lượng của cha mẹ cũng như những người làm giáo dục và chăm sóc sức khỏe trẻ em. Nếu không đáp ứng đúng mực những đòi hỏi thiết yếu mà trẻ em cần phù hợp với từng thời kỳ, sẽ xuất hiện khuyết tật, chậm phát triển, bệnh nhiễm trùng hoặc bệnh không lây. Với mục đích đó, Hội Sinh Viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã phối hợp cùng với Thư viện & Trung tâm Công nghệ thông tin Nhà Trường giới thiệu đến sinh viên trong toàn trường bộ sách “Chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn diện”. Bộ sách gồm 3 quyển: quyển 1: Chăm sóc em bé trước sinh, quyển 2: Giúp trẻ em phát triển tối ưu, quyển 3: Phát hiện trẻ bệnh và chăm sóc phù hợp. Bộ sách đã góp phần lấp khoảng trống tri thức trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em. Đồng thời, giúp người dân hiểu rằng, chăm sóc sức khỏe trẻ em phải bắt đầu từ chăm sóc bà mẹ mang thai rồi tiếp nối các thời kỳ trẻ sau khi sinh, gắn phòng bệnh với chữa bệnh bằng kết hợp Đông - Tây y nhằm tăng hiệu quả, giảm tác hại, dễ áp dụng và chi phí thấp. Văn phong của tác giả mềm hóa được tính khô khan của y học, gần gũi đời thường nên đáp ứng được nhiều đối tượng độc giả. Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên Trường cũng đã xin hỗ trợ cho sinh viên trong Trường được mua bộ sách với giá giảm 50% so với giá thị trường. Đây là sự động viên rất lớn mà tác giả, Hội Sinh viên Trường tặng cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên được tiếp cận bộ sách và thi trức của nhân loại.
c58134a3fe063e586717