Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Nhà trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30-5-2014 của Ban Chấp hành Trung ương, Kế hoạch số 97-KH/TU ngày 18-9-2014 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thái Bình về " Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng " và Kế hoạch số 56-KH/ĐU ngày 09-10-2014 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình về " Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020 tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Các cơ quan tỉnh lần thứ V "; từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 4 năm 2015 tại Đại Giảng đường Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2015-2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đại diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Y tế Thái Bình, các bệnh viện thực hành, các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh Thái Bình. Đặc biệt là sự có mặt của 150 đại biểu được lựa chọn bầu tham dự từ các chi bộ và các đồng chí trong BCH Đảng bộ đã về dự Đại hội đông đủ.
Đại hội đã Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010-2015 và đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ban chấp hành Đảng ủy khóa XXIII, Nhiệm kỳ 2015 - 2020
 Đại hội đã bầu ra BCH Đảng ủy khóa XXIII (nhiệm kỳ 2015-2020) gồm 15 đồng chí:
1.      Đồng chí: Lương Xuân Hiến – Hiệu trưởng Nhà trường
2.      Đồng chí: Hoàng Năng Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
3.      Đồng chí: Nguyễn Quốc Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
4.      Đồng chí: Nguyễn Duy Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
5.      Đồng chí: Trần Thị Khuyên – Trưởng phòng TCCB
6.      Đồng chí: Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng QLKH
7.      Đồng chí: Nguyễn Xuân Bái – Trưởng phòng QLĐTSĐH
8.      Đồng chí: Hoàng Hữu Tạo – Phó trưởng BM Ngoại
9.      Đồng chí: Vũ Sơn – Phó Giám đốc BV Trường
10.    Đồng chí: Lê Đức Cường – Phó trưởng phòng ĐTĐH
11.    Đồng chí: Vũ Phong Túc – Giám đốc TT ĐBCLGD&KT
12.    Đồng chí: Vũ Đình Lượng – Bí thư Đoàn Thanh niên
13.    Đồng chí: Nguyễn Quốc Hương – Phó trưởng BM YHCT
14.    Đồng chí: Tô Thị Hồng Thịnh – Phó trưởng Khoa Dược
15.    Đồng chí: Vũ Thanh Bình – Phó trưởng BM Nội
     Trong hơn 01 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, theo đúng qui định của Điều lệ Đảng, hướng dẫn của cấp trên, Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Trường Đại học Y Dược Thái Bình