Vòng Chung kết cuộc thi Rung Chuông Vàng lần thứ 2 với chủ đề “Hồi sức cấp cứu” diễn ra thành công tốt đẹp.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2021 - 2022, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Y Dược Thái Bình lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022 - 2024; vào lúc 19h ngày 06/05/2022, tại Đại Giảng đường, Vòng Chung kết cuộc thi Rung Chuông Vàng lần thứ 2 với chủ đề “Hồi sức cấp cứu” với đối tượng tham gia là Liên chi đoàn - Liên chi hội khối sinh viên liên thông đã diễn ra thành công tốt đẹp.

RCV 6 (8)
Vòng Chung kết cuộc thi Rung Chuông Vàng lần thứ 2 với chủ đề “Hồi sức cấp cứu” với đối tượng tham gia là Liên chi đoàn - Liên chi hội khối sinh viên liên thông được tổ chức tại Đại Giảng đường

Tham dự tại chương trình có PGS.TS.Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường; TS.BSCKII. Lại Đức Trí - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh cùng các Đ/c Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường và hơn 200 sinh viên có mặt tại hội trường để cổ vũ cho các thí sinh. Ban cố vấn của cuộc thi bao gồm: ThS. Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, TS. Đỗ Minh Dương, Phó Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, ThS. Phạm Đăng Thuần, Giảng viên bộ môn Hồi sức cấp cứu, BS. Bùi Duy Dũng, Giảng viên bộ môn Hồi sức cấp cứu.

RCV 6 (10)

RCV 6 (1)
TS.BSCKII. Lại Đức Trí - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh tặng hoa chúc mừng chương trình

Với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả và sự hỗ trợ từ đội cứu trợ của BTC, 30 thí kết đã xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi với đa dạng nội dung từ mức độ dễ đến khó về chủ đề “Hồi sức cấp cứu”. Chung cuộc, thí sinh đã rung được chuông vàng và giành giải nhất của cuộc thi là SV. Lê Hữu Trường (Lớp Liên thông K52G).

RCV 6 (38)
30 thí kết đã xuất sắc tham gia Vòng Chung kết cuộc thi Rung Chuông Vàng lần thứ II chủ đề “Hồi sức cấp cứu”

RCV 6 (60)
SV. Lê Hữu Trường (Lớp Liên thông K52G) giành giải Nhất của cuộc thi Rung Chuông Vàng lần thứ II chủ đề "Hồi sức cấp cứu"
Chúc mừng cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành một điểm sáng trong hoạt động phong trào của khối sinh viên liên thông nói riêng và góp phần thúc đẩy phong trào học thuật của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nói chung.

RCV 6 (63)
Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên và đ/c Đoàn Văn Ánh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường đã trao giấy Chứng nhận cho các thí sinh
RCV 6 (12)
PGS.TS.Nguyễn Duy Cường - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất cho thí sinh Lê Hữu Trường - Sinh viên Liên thông Y khoa K52G