VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC Y HỌC LẦN THỨ VII, CHỦ ĐỀ HỆ DA – CƠ - XƯƠNG - KHỚP

Thực hiện kế hoạch số 44-KH/ĐTN-HSV của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên – Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đoàn Thanh niên – Hội SInh viên Trường tổ chức Cuộc thi Olympic Y học lần thứ VII với chủ đề hệ Da – Cơ – Xương – Khớp. Trải qua vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã lựa chon được 15 thí sinh xuất sắc tham gia Vòng Chung kết.
Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, 19 giờ 30 phút ngày 18/12/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường long trọng tổ chức Vòng chung kết cuộc thi olympic Y học lần thứ VII. Tại đây, 15 thí sinh được chia thành 3 đội thi bao gồm: Đội Collagen; Đội NSAIDS; Đội Achilles. Các đội thi sẽ lần lượt trải qua các vòng thi: Kỹ năng - Chung sức - Suy luận - Về đích.
Thể hiện xuất sắc và dành được tổng số điểm cao nhất sau các vòng thi, xin chúc mừng đội Collagen đã giành được giải nhất và cúp vô địch của cuộc thi. Chúc mừng đội thi NSAIDS đạt giải đội thi được bình chọn nhiều nhất.

dcxk0

Đặc biệt, chương trình cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng và hưởng ứng Hội nghị Giáo dục Y khoa lần thứ V diễn ra tại trường Đại học Y Dược Thái Bình, Tham dự tại chương trình còn có các quý đại biểu về dự Hội nghị và sinh viên đến từ nhiều trường Đại học Y Dược trên toàn quốc.
Đồng thời, tại chương trình đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi Hùng biện trực tuyến nằm trong khuôn khổ Hội thảo Sinh viên 5 tốt các trường Y Dược 2021. Về tham dự Hội nghị Giáo dục Y khoa, các bạn sinh viên đạt giải Nhất-Nhì-Ba tại cuộc thi đến từ trường Đại học Y Dược Cần Thơ và trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên đã có mặt tại chương trình để nhận giấy chứng nhận và phần thưởng từ Ban tổ chức.

dcxk