TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “MỘT SINH VIÊN 5 TỐT HỖ TRỢ 1-2 BẠN SINH VIÊN PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT” TẠI ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN – LIÊN CHI HỘI TRỰC THUỘC

Đại hội Liên chi Đoàn – Liên chi Hội, Chi Đoàn – Chi Hội năm học 2021 - 2022 là một hoạt động lớn trong mỗi năm học tại các đơn vị trực thuộc. Tham dự chương trình có sự tham gia của các đồng chí đại diện BCH Đoàn Thanh niên – BCH Hội Sinh viên trường và toàn thể các bạn đoàn viên, hội viên tại đơn vị. Tại đây, các BCH Liên chi Đoàn – Liên chi Hội tại các đơn vị sẽ Tổng kết công tác Đoàn – Hội trong năm học 2020 - 2021 và Triển khai phương hướng hoạt động năm học 2021 – 2022. Sau khi lắng nghe báo cáo tổng kết và phương hướng năm học mới, đại diện BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường sẽ có những phát biểu chỉ đạo, định hướng và động viên công tác phong trào cảu đơn vị. Đặc biệt, tại năm học 2021 – 2022 khi tham dự và phát biểu tại chương trình, các đồng chí đại diện BCH Hội Sinh viên sẽ triển khai Mô hình “Một Sinh viên 5 tốt hỗ trợ 1-2 bạn sinh viên phấn đấu đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt” đến sâu rộng các đơn vị trực thuộc. Phần nào giải đáp được những khó khắn trong quá trình triển khai Mô hình, hướng dẫn, hỗ trợ và động viên các bạn sinh viên có mong muốn phấn đấu đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt.
Kết quả, trong năm học 2021 – 2022, Hội Sinh viên trường đã triển khai đến 100% các Chi hội sinh viên trực thuộc, mô hình cũng được BCH Chi hội tích cực hưởng ứng tham gia, tỉ lệ sinh viên tại đơn vị tham gia mô hình đạt 30% tổng số sinh viên tại mỗi đơn vị.
e3e170e2894649181057

9112e01019b4d9ea80a5

anh co dinh lien he edit