Triển khai kiểm tra học tập nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

Thực hiện Công văn số 147-CV/TĐTN-XDĐ ngày 01/03/2023 Ban chấp hành Tỉnh Đoàn Thái Bình về việc  học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. BCH Đoàn Thanh niên  - Hội Sinh viên Trường tiến hành tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 trong thời gian 1,5 ngày (Từ ngày 04/03/2023 – 05/03/2023)
     Hội nghị được tổ chức có ý nghĩa quan trọng, nhằm giúp các cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong các Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đồng thời, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.
     Hội nghị có sự tham gia của 100% ủy viên BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình và các đồng chí đại diện cho các chi đoàn, liên chi đoàn. Sau Hội nghị diễn da, 100% đoàn viên, sinh viên đã được quán triệt tiếp tục học tập, nghiên cứu các văn bản Nghị quyết nhằm nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đã đề ra.
     Sau khi học tập và nghiên cứu, các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên, sinh viên nhà trường đã tiến hành tham gia trả lời 100 câu hỏi trắc nghiệm trong 30 phút về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII trên ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam và đạt kết quả cao.
     Tại chương trình “Tuyên dương, khen thưởng đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai kiểm tra học tập nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027”, Đoàn Thanh niên  - Hội Sinh viên Trường đã xuất sắc nhận được tuyên dương về thành tích xuất sắc trong trong triển khai kiểm tra học tập nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
4ed8741c8a10564e0f01