TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TRONG ĐỜI SỐNG, CẢM HỨNG VÀ HỘI NHẬP”

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021 của Ban Thường vụ trường Đại học Y Dược Thái Bình, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 01/10/2019 Câu lạc bộ Sinh viên Khởi nghiệp vào lúc 14h ngày 06/11 đã tổ chức chương trình "Tọa đàm Học tập và nghiên cứu trong đời sống, cảm hứng và hội nhập" thành công tốt đẹp!
Đến với buổi tọa đàm có NGND. PGS. TS Hoàng Năng Trọng - Nguyên Hiệu trưởng nhà Trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, PGS. TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch Hội đồng trường, trưởng phòng quản lý đào tạo; ThS. Nguyễn Trung Kiên - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học;  Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên khối năm nhất trong toàn trường tham gia.
Với mục đích truyền thúc đẩy và phát triển phong trào khởi nghiệp sáng tạo đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn quốc, giúp sinh viên mở rộng thêm các mối quan hệ, tích lũy kinh nghiệm góp phần cho sự phát triển, đào tạo nguồn nhân lực cán bộ y tế chất lượng sau này. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu chia sẻ trao đổi kiến thức trực tiếp về học thuật, nghiên cứu cùng với cựu sinh viên Nhà trường và phát huy tinh thần khởi nghiệp vì cuộc sống cộng đồng, định hướng nghề nghiệp trong tương lai và chuẩn bị cần thiết cho quá trình học tập, bồi dưỡng tại Nhà trường, công tác chuẩn bị đã được các bạn sinh viên trong Câu lạc bộ Sinh viên Khởi nghiệp triển khai từ nhiều ngày trước bao gồm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức như: thông qua Website Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, Fanpage Sinh viên Y Dược Thái Bình, các băng rôn, biểu ngữ, poster giới thiệu về chương trình… Qua đó tạo đã tạo ra hiệu ứng tích cực góp phần quan trọng vào thành công của chương trình.
TS Trịnh Thắng tặng tranh vẽ Nhà trường

Đến với chương trình tọa đàm năm nay, diễn giả TS. Trịnh Thắng – tiến sĩ YTCC tại Đại học Hoa Kỳ, là người sáng lập và hướng dẫn Thiền Dịch Tâm Thể, cựu sinh viên Trường; và Ths Saing PISY - bác sĩ khoa Tai - Mũi - Họng tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, cựu sinh viên Trường tham dự và chia sẻ với hơn 400 bạn sinh viên năm thứ nhất tại Đại Giảng đường trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Ths Saing PISY giao lưu tại Tọa đàm

Chương trình khép lại để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc tới các bạn sinh viên trong định hướng học tập và lựa chọn ngành nghề sau này. Hứa hẹn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích, đa dạng trong sinh viên.
Hình ảnh tổng kết sau Tọa đàm