Tỉnh Đoàn Thái Bình, Đảng ủy, Ban Giám hiệu kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn Trường khóa XXVII

Chiều ngày 10/5/2017, tại phòng họp giao ban Nhà trường, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thái Bình, Đảng ủy, Ban Giám hiệu kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Thái Bình khóa XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình, các đồng chí Ban Thanh Thiếu niên Trường học, Văn phòng tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Bình; về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình.
KT1
(Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Báo cáo các nội dung hồ sơ văn kiện Đại hội Đại biểu Đoàn Trường khóa XXVII)
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên báo cáo các nội dung chính của hồ sơ văn kiện Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Trường khóa XXVII. Trình bày về tờ trình tổ chức đại hội, các đề án xây dựng nhân sự Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Đoàn Trường khóa mới và các chức danh chủ chốt. Báo cáo danh sách nhân sự dự kiến theo sự định hướng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đảm bảo đúng theo đề án, mang tính dân chủ, có tính quy hoạch chiến lược lâu dài. Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đoàn Trường khóa XXVI trình đại hội được đồng chí Phó Bí thư Phụ trách tập trung báo cáo ngắn gọn, cô đọng về tổng kết nhiệm kỳ 03 năm và phương hướng tầm nhìn 03 năm tiếp theo.
IMG 6245
(Đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình phát biểu chỉ đạo
Công tác kiểm tra chuẩn bị Đại hội Đoàn Trường ĐH Y Dược Thái Bình khóa XXVII)
Phát biểu chỉ đạo đại diện lãnh đạo tỉnh Đoàn Thái Bình, đồng chí Phó Bí thư tỉnh Đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các thầy Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến công tác thanh niên, sinh viên của đơn vị. Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Đại học Y Dược Thái Bình có vai trò quan trọng, mang tính then chốt trong Khối Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình. Luôn tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua rèn luyện của đoàn viên thanh niên tỉnh nhà, khẳng định vị trí trong nhiều năm qua được các cấp Đoàn, Hội đánh giá cao. Qua công tác báo cáo, xem xét hồ sơ duyệt Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Hồng đánh giá cao chất lượng các văn kiện trình đại hội, nội dung các đề án, tờ trình bám sát theo hướng dẫn của Trung ương Đoàn, BCH tỉnh Đoàn đảm bảo các chỉ tiêu, số lượng, đặc biệt là nhân sự Ban Chấp hành khóa mới mang tính đặc trưng, đáp ứng đúng theo đề án quy hoạch. Báo cáo Chính trị có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, tổng kết các thành tích đạt được rõ ràng, sinh động, phần dự thảo định hướng có nhiều điểm mới, dự đoán trước tình hình công tác phát triển đoàn viên, sinh viên. Góp ý về các nội dung của Ủy ban Kiểm tra, Số lượng Đại biểu Chỉ định, Đại biểu triệu tập đồng chí đề nghị Ban Thường vụ Đoàn Trường bổ sung điều chỉnh cho phù hợp kịp thời. Ghi nhận và biểu dương sự chuẩn bị của tập thể Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường, đồng chí Phó Bí thư tỉnh Đoàn nhấn mạnh sự tiếp thu, kế thừa các ưu điểm, bài học hay của khóa trước. Trong kỳ Đại hội mới này, đội ngũ mới cần có sự phát huy tốt những thế mạnh, có nhiều sáng tạo, đổi mới, phong phú trong nhiều cách làm hay để đẩy cao hơn nữa hiệu quả các phong trào thanh niên, sinh viên.
IMG 6275
(NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo
Công tác kiểm tra chuẩn bị Đại hội Đoàn Trường khóa XXVII)
Phát biểu chỉ đạo, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đoàn Thái Bình đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên đơn vị trong thời gian qua. Đảng ủy, Ban Giám hiệu đặc biệt coi trọng và quan tâm sâu sắc đến sự phát triển lớn mạnh của tổ chức Đoàn, Hội Sinh viên. Hiệu quả của công tác thanh niên, sinh viên đơn vị trong nhiều năm qua đã và đang gặt hái nhiều thành tích, tạo dấu ấn đặc trưng trong tỉnh Thái Bình và đặc biệt là cùng Nhà trường trong hoạt động đào tạo các thế hệ bác sỹ, dược sỹ phục vụ cho đất nước. Đảng ủy luôn quan tâm, định hướng và có những chỉ đạo kịp thời trong việc chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đoàn Trường khóa XXVII. Với ý nghĩa chiến lược trong tổ chức Ban Chấp hành Đoàn khóa mới, các yêu cầu đặt ra của công tác sinh viên giai đoạn tiếp theo đòi hỏi Đại hội cần có sự chuẩn bị tốt về nhân sự, tầm nhìn tốt và dự thảo sát thực trong nhiệm kỳ mới. Thầy Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những cố gắng của Ban Thường vụ Đoàn đã chuẩn bị các nội dung văn kiện khá toàn diện, mang tính tổng hợp khoa học cao, các đề án tờ trình phù hợp, cụ thể và chi tiết. Thầy đề nghị Đoàn Trường cần lĩnh hội và tiếp thu sâu sắc, bổ sung và chỉnh sửa kịp thời các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thái Bình để văn kiện trình Đại hội hoàn thiện chính xác.
IMG 6269
(Các đồng chí về dự công tác kiểm tra chuẩn bị Đại hội Đoàn Trường khóa XXVII)
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Thái Bình diễn ra vào ngày 18-19/5/2017 tại Đại Giảng đường. Khẩu hiệu hành động của Đại hội là “Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình: Rèn đức, Luyện tài, Xung kích, Sáng tạo, Hội nhập và Phát triển". Tập thể cán bộ, đoàn viên, sinh viên thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích xuất sắc chào mừng trước thềm Đại hội.
unnamed
(Logo Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Y Dược Thái Bình nhiệm kỳ 2017 - 2019)
anh co dinh lien he