Tiếp tục hưởng ứng đẩy mạnh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017

Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường thông báo về việc đẩy mạnh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017 cụ thể như sau:
- Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, bám sát kế hoạch tổ chức cuộc thi của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, tính đến thời điểm ngày 08/6/2017, đơn vị đã có 201 thí sinh đăng ký dự thi, 448 lượt thí sinh dự thi trong 05 tuần, với gần 25 thí sinh có kết quả khá cao và đủ điều kiện tham gia bảng thi cấp tỉnh.
- Theo thông báo ngày 06/06/2017 của Ban tổ chức cuộc thi:
+ Thời gian vòng loại kéo dài từ 04 tuần lên 06 tuần, kết thúc vào ngày 18/6/2017
+ Vòng chung kết cấp tỉnh, thành phố: 19/6/2017 đến ngày 02/7/2017.
+ Vòng chung kết toàn quốc: 15-16/7/2017
+ Bổ sung giải thưởng vòng chung kết toàn quốc: 05 học bổng khóa học Anh ngữ toàn phần trị giá 40.000.000đ/học bổng dành cho 05 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba vòng chung kết toàn quốc
- Do đó văn phòng Đoàn Trường trân trọng đề nghị các đồng chí trưởng các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tích cực chủ động thông báo động viên đoàn viên, sinh viên Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ tham gia hưởng ứng dự thi các tuần tiếp theo của vòng loại trên địa chỉ website của hội thi. Điều kiện để chọn đội tuyển dự thi vòng cấp tỉnh là: Thí sinh dự thi từ 2 tuần trở lên và có tuần đạt từ trên 140. Qua kết quả của sinh viên trường nhà, văn phòng nhận thấy các bạn thí sinh cần cố gắng, chuẩn bị các kiến thức, tập trung thi tốt nhất để đảm bảo các tiêu chuẩn hướng tới tham dự bảng thi cấp tỉnh.
- Cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm 2017 là sân chơi trí tuệ nhằm phát triển phong trào học ngoại ngữ, đặc biệt là tăng cường các kỹ năng xã hội, các kiến thức đất nước, và hội nhập quốc tế, là hoạt động điểm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, do đó văn phòng Đoàn Trường trân trọng đề nghị các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ tiếp tục phát huy tinh thần hăng hái nhiệt huyết, hưởng ứng tham gia thắng lợi cuộc thi.
Văn phòng trân trọng cảm ơn./.
anh co dinh lien he