Thực hiện công văn số 05-TB/HSV-YDTB về việc tuyển cộng tác viên cho cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường năm học 2015 - 2016

Văn phòng Hội Sinh viên Trường kính đề nghị các Chi hội Sinh viên, Các CLB trực thuộc triển khai và thực hiện Thực hiện công văn số 05-TB/HSV-YDTB ngày 07/8/2015 về việc tuyển cộng tác viên cho cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường năm học 2015 - 2016 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường. Văn phòng đề nghị trưởng các đơn vị những nội dung sau:
- Triển khai, thông báo kịp thời nhanh chóng nội dung thông báo đến tất cả các hội viên, sinh viên là thành viên các CLB.
- Hướng dẫn sinh viên đăng ký tham gia cộng tác viên cho cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường (theo mẫu đơn).
- Văn phòng sẽ nhận đơn đăng ký đến hết ngày 15/9/2015.
Hệ thống cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình là bức tranh sinh động phản ảnh đa chiều các hoạt động học tập, rèn luyện, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của sinh viên Nhà trường. Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức tuyển cộng tác viên là cơ hội các sinh viên có đam mê về các lĩnh vực nhiếp ảnh, viết bài, xử lý kỹ thuật để cùng Ban Quản trị diễn đàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là tuyên truyền quảng bá giới thiệu hình ảnh sinh viên trường nhà, thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, các phong trào sinh viên tình nguyện, xung kích sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng. Văn phòng kính đề nghị các đồng chí Chi hội trưởng, Chủ nhiệm các CLB tích cực chung tay để thục hiện tốt chương trình tuyển cộng tác viên cho cổng thông tin Đoàn Hội được thành công, đạt kế hoạch đề ra.