ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường dự giảng tại lớp học chính trị đầu khóa dành cho tân sinh viên năm học 2015 - 2016.

Ngày 08/9/2015, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường dự giảng tại lớp học chính trị đầu khóa dành cho tân sinh viên năm học 2015 - 2016. Tại buổi giảng có ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Trường - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Với các lớp đa khoa, các tân sinh viên được hiểu thêm về Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường. Các hoạt động, các CLB, các phong trào sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sinh viên tham gia văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, được ThS Hưng giới thiệu một cách chi tiết, cụ thể. Với khóa học chính trị đầu năm, các tân sinh viên được trang bị về truyền thống Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình với 47 năm hình thành và phát triển. Với khí thế hăng hái thi đua của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, tuổi trẻ trường nhà, các thế hệ năm thứ nhất là những mầm xanh kế thừa và xây dựng phát triển học tập tốt, rèn luyện tốt, hăng hái sáng tạo, hội nhập, sẵn sàng, xung kích, thực hiện tốt các nhiệm vụ Nhà trường, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình giao cho.

Giới thiệu ĐTN - HSV Trường

(ThS Hưng giới thiệu công tác Đoàn và phong trào sinh viên với tân sinh viên mới nhập học)

Giới thiệu ĐTN - HSV Trường

(ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - Phó Bí thư Đoàn Trường