Thông tri triệu tập Đại biểu dự Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc
        Thực hiện kế hoạch số 172-KH/YDTB ngày 13/3/2018 về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 của Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình; Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo triệu tập đại biểu dự Lễ kỷ niệm đến các đơn vị cụ thể như sau:
        1. Thời gian: 8h00, ngày 26/03/2018 (Thứ hai)
        2. Địa điểm: Đại giảng đường trường ĐH Y Dược Thái Bình
        3. Thành phần:
        - BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường
        - Đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc
        - Đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội Sinh viên
        - Các đoàn viên được khen thưởng, tuyên dương tại Lễ kỷ niệm
        4. Trang phục: Áo Thanh niên Việt Nam, quần sẫm màu, giầy (dép xăng đan)
        5. Các đơn vị:
        - Gửi họ và tên, đơn vị, SĐT đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội trường về điạ chỉ Gmail: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com đến hết ngày 22/03/2018.
       - Nhận giấy xin phép nghỉ học có xác nhận của phòng QLĐTĐH tại văn phòng ĐTN-HSV vào lúc 17h, từ ngày 15 - 22/03/2018.
        Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai theo đúng kế hoạch. Đề nghị Đại biểu có mặt trước 15 phút trước khi buổi Lễ diễn ra. Mọi thông tin xin liên hệ đồng chí Nguyễn Thị Thủy, VP Đoàn Trường, SĐT: 01625939933./.
anh co dinh lien he edit