THÔNG BÁO Xét chọn sinh viên vượt khó học giỏi và trao học bổng “SCG Sharing the dream” tỉnh Thái Bình năm 2019

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Số: 10 -TB/ĐTN Thái Bình, ngày  03 tháng 9 năm 2019

Xét chọn sinh viên vượt khó học giỏi và
trao học bổng “SCG Sharing the dream” tỉnh Thái Bình năm 2019

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn trường.
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020; Thực hiện Kế hoạch số 106-KH/TĐTN-TTNTH về việc tuyên dương sinh viên vượt khó học giỏi và trao học bổng “SCG Sharing the dream” tỉnh Thái Bình năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn; Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo về việc xét chọn sinh viên vượt khó học giỏi và trao học bổng “SCG Sharing the dream” tỉnh Thái Bình năm 2019, cụ thể như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG:
Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.
II. TIÊU CHUẨN:
1. Là sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương hoặc nhà trường, nếu là hộ nghèo phải gửi bản photocopy), vượt khó học giỏi.
2. Không vi phạm pháp luật và các quy chế, nội quy của nhà trường, quy định của địa phương và cộng đồng.
3. Thể hiện nhiệt huyết trong học tập, rèn luyện nhằm đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn, cống hiến cho cộng đồng, xã hội và là hình mẫu tốt cho thế hệ trẻ.
4. Tiêu chuẩn về thành tích học tập:
- Đối với sinh viên năm thứ nhất trúng tuyển vào trường trong đợt xét tuyển năm 2019, cụ thể:
+ Là học sinh khá giỏi 3 năm liền tại trường THPT;
+ Tổng điểm 3 môn thi THPT Quốc gia xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng đạt từ 18 điểm trở lên;
Yêu cầu: có bản photocopy giấy báo trúng tuyển hoặc giấy xác nhận của nhà trường.
- Đối với sinh viên các năm khác đang theo học tại trường, cụ thể:
+ Là sinh viên đạt học lực khá, giỏi trong năm học 2018 - 2019, tổng điểm trung bình năm từ 7.5/10 điểm trở lên (đối với sinh viên theo niên chế) hoặc 3,0/4 điểm trở lên (đối với các sinh viên theo tín chỉ).
5. Có thư đề đạt nguyện vọng trình bày rõ hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập (yêu cầu viết tay theo mẫu gửi kèm).
III. HỒ SƠ:
- Xác nhận của địa phương hoặc nhà trường là sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nếu là hộ nghèo phải gửi bản photocopy sổ hộ nghèo;
- Thư đề đạt nguyện vọng trình bày rõ hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập (yêu cầu viết tay theo mẫu gửi kèm);
- Trích ngang thông tin sinh viên (theo mẫu gửi kèm);
- Với sinh viên năm thứ nhất: Bản photocopy giấy báo trúng tuyển hoặc giấy xác nhận của nhà trường;
- Với sinh viên các năm khác: Bảng điểm học tập có xác nhận của phòng QLĐT Đại học;
Mỗi hồ sơ được đựng trong 1 túi hồ sơ ghi đầy đủ thông tin trên bìa.
Mẫu hồ sơ tải về tại đây
IV. SỐ LƯỢNG, QUYỀN LỢI
1. Số lượng: 8 suất học bổng cho sinh viên trường.
2. Quyền lợi:
- Mỗi suất học bổng trị giá 6 triệu đồng.
- Được tham gia các hoạt động nâng cao trình độ, kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng nghề nghiệp… trong suốt quá trình học tập do Tỉnh đoàn tổ chức.
V. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
1. Thời gian:
      Đến hết ngày 8/9/2019.
2. Địa điểm:
      - Văn phòng Đoàn Thanh niên - Phòng A103 Ký túc xá khu A Trường.
      - Bản mềm trích ngang gửi về email: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com.
          Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện và gửi hồ sơ về đúng thời hạn quy định. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
          Đ/c Nguyễn Hoàng Hiệp - UV BTV Đoàn Trường. SĐT: 0865.097.508 ./.

Nơi nhận:
- Như kính gửi;