Thông báo về việc tổng kết xét tặng danh hiệu thi đua năm học 2015 - 2016

Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ
Căn cứ hướng dẫn số 33-HD/TĐTN-TTNTH ngày 16/09/2015 của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thái Bình, Hướng dẫn số 27-HD/ĐTN-YDTB ngày 28/10/2015 của Ban Thường vụ Đoàn Trường về việc đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2015 - 2016; Danh sách đăng ký thi đua khen thưởng năm học 2015 - 2016 của các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong Trường, Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo đến các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trong toàn trường nội dung cụ thể như sau:
- Triển khai tổng kết công tác Đoàn, phong trào Hội năm học 2015 - 2016 và giới thiệu các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhận khen thưởng của các cấp Đoàn, Hội (xem danh sách trích ngang đính kèm).
- Hồ sơ thi đua khen thưởng của đơn vị (cá nhân và tập thể) nộp về Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viênTrường chậm nhất vào ngày 10/5/2016, files mềm gửi vào email: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com
* Hội đồng thi đua khen thưởng của Đoàn TN – HSV Trường sẽ không xem xét thi đua, khen thưởng đối với các trường hợp sau:
- Không hoàn thành: báo cáo số liệu hoạt động của đơn vị hàng tháng về Đoàn TN – HSV Trường; danh sách đăng ký danh hiệu thi đua đầu năm học theo Hướng dẫn số 27-HD/ĐTN-YDTB ngày 28/10/2015 của BTV Đoàn Trường.
- Hồ sơ đề nghị khen thưởng không đầy đủ, không đúng thời gian quy định.
- Không hoàn thành chỉ tiêu Đoàn phí, Hội phí theo quy định.
Thường trực văn phòng tổng hợp và báo cáo về Ban Thường vụ Đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường.
Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.
Mọi thông tin liên hệ:
- Đ/c Phạm Thị Ánh Tuyết - UV BCH HSV Trường (SĐT: 0962162350)
- Đ/c Bùi Văn Chương - Cộng tác viên Văn phòng (SĐT: 01694157298)
- Website: doanhoi.svydtb.edu.vn
Nơi nhận:
- BTV Đoàn Trường (để b/c)
- BTK HSV Trường
- Các Chi đoàn, Chi hội, CLB