Thông báo về việc tổ chức chương trình Tọa đàm Tìm hiểu về Hiến máu tình nguyện năm học 2015 - 2016

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 - 2016 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường phối hợp với bộ môn Huyết học truyền máu, Khoa huyết học truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình chỉ đạo CLB Hiến máu nhân đạo tổ chức chương trình Tọa đàm Tìm hiểu về Hiến máu tình nguyện năm học 2015 - 2016 cụ thể như sau:
1. Thời gian: 19h - 21h30, ngày 29/10/2015 (Thứ năm)
2. Địa điểm: Đại giảng đường trường ĐH Y Dược Thái Bình
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo đến các Chi hội và CLB trong toàn trường và triệu tập thành phần tham gia chương trình cụ thể như sau:
- Đại diện BCH Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường
- Đại diện BCH Chi đoàn, Chi hội, các CLB
- BCH Chi đoàn, Chi hội, Ban Cán sự các lớp sinh viên năm thứ nhất
- Thành viên, cộng tác viên CLB Hiến máu nhân đạo
Để góp phần tổ chức hiệu quả, thành công chương trình tọa đàm, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.
Mọi thông tin liên hệ:
Đ/c Trần Mạnh Quyền - Chủ nhiệm CLB Hiến máu nhân đạo (SĐT: 0979623921)
Đ/c Nguyễn Đình Tăng - Phó Chủ nhiệm CLB Hiến máu nhân đạo (SĐT: 0988301831)