Thông báo về việc tham gia Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018

Kính gửi: Các Chi hội sinh viên trong toàn trường
        Căn cứ kế hoạch số 04-KH/TWHSV ngày 08/03/2018 về việc tổ chức Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo đến các Chi hội tham gia hội thi, nội dung cụ thể như sau:
        1. Đối tượng: Ban Chấp hành Chi hội (03 đồng chí)
        2. Đăng ký tham gia:
        - Chi hội gửi danh sách trích ngang các đồng chí tham gia (theo mẫu) về văn phòng Hội Sinh viên từ ngày 14 - 22/03/2018.
        - Đăng ký dự thi tại website: www.thulinhsinhvien.hoisinhvien.com.vn từ ngày 15 - 24/03/2018.
        - Thi vòng loại kiểm tra năng lực vào ngày 31/03/2018 tại địa chỉ website hội thi. Nội dung: Kiểm tra hiểu biết về lịch sử cách mạng Việt Nam, lịch sử văn hóa, dân tộc, hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, phong trào sinh viên, các kiến thức xã hội.
        Hội thi với mục đích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, để góp phần đẩy mạnh phong trào của đơn vị, Ban Thư ký  yêu cầu các Chi hội nghiêm túc thực hiện. Mọi thông tin liên hệ đồng chí Hoàng Thị Kim Dung (VP Hội Sinh viên, SĐT: 01657192189)./.
anh co dinh lien he edit