THÔNG BÁO Về việc quyên góp ủng hộ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số: 21 -TB/ĐTN Thái Bình, ngày 15 tháng 10 năm 2018

Về việc quyên góp ủng hộ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
 mắc bệnh hiểm nghèo

Kính gửi: Các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ sinh viên trong toàn Trường.
            Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người. Cuộc sống hạnh phúc với sức khỏe tốt, cùng con đường thành đạt trong học tập và sự nghiệp là điều mà ai cũng mong muốn. Với ước mơ trở thành một người Bác sỹ để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, Mùa Thị Pày đã trở thành sinh viên của lớp Y6C - K43 Trường Đại học Y Dược Thái Bình.
            Chỉ còn thời gian ngắn nừa thôi, giấc mơ làm Bác sỹ của bạn trở thành hiện thực. Nhưng cuộc đời vốn dĩ không như mơ ước, chỉ trong phút chốc mọi thứ đều tan biến khi bạn mắc phải căn bệnh hiểm nghèo và đang phải điều trị tại Bệnh viện K - Hà Nội. Trong khi gia đình bạn lại rất nghèo, không thể đủ chi phí để điều trị bệnh cho bạn.
            Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, thương người như thể thương thân, mong muốn được sẻ chia một phần gánh nặng tài chính, hỗ trợ tinh thần cho bạn Pày và gia đình, Đoàn Trường kêu gọi toàn thể sinh viên cùng chung tay, góp sức để giúp đỡ bạn Pày giành lại sự sống, trở lại trường học cùng với bạn bè thực hiện tiếp những ước mơ còn dang dở đồng thời giúp gia đình Pày vượt qua khó khăn này. Mỗi một tấm lòng, mỗi nghĩa cử cao đẹp, mỗi lời động viên là vô cùng cần thiết và đáng quý.
            Mọi đóng góp xin liên hệ (trước ngày 30/10/2018):
             Đ/c. Nguyễn Thị Linh. UV BTK Hội Sinh viên Trường. ĐT: 0347.634.019
(Lưu ý: Đề nghị các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ lập danh sách sinh viên ủng hộ và nộp về văn phòng Đoàn Trường (đ/c Linh) từ 17h00 - 18h00 các ngày trong tuần).
            Rất mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của các bạn sinh viên.
            Trân trọng cảm ơn./.
Nơi nhận: