Thông báo về việc hoàn thành danh sách BCH Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2015 - 2016

Thực hiện hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi đoàn, Chi hội cơ sở nhiệm kỳ 2015 - 2016 của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình, văn phòng thông báo về việc hoàn thành danh sách BCH Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2015 - 2016:
1. Danh sách BCH:
- Văn phòng áp dụng cải cách hành chính hóa văn bản thông tin trên cổng thông tin điện tử đồng thời triển khai rộng rãi hòm thư điện tử: VANPHONGDTNHSVYDTB@GMAIL.COM. Các văn bản, thông báo các đơn vị gửi qua hòm thư, thường trực văn phòng sẽ tổng hợp và trả lời.
- Các thông tin nhân sự BCH Chi đoàn, Chi hội bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ, Chức vụ, SĐT
2. Thời gian: Văn phòng nhận từ 26/10 - 26/11/2015
3. Các đơn vị cơ sở nhanh chóng tổ chức Đại hội (hoặc tổ chức họp lấy ý kiến Chi đoàn, Chi hội) và gửi danh sách BCH đúng thời gian quy định.
Mọi thông tin liên hệ: Đ/c Hồ Thùy Linh - UV BCH Hội Sinh viên Trường (SĐT: 0965709001)