THÔNG BÁO Về việc đăng ký tham gia Hội trại chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số: 23 -TB/ĐTN Thái Bình, ngày 22 tháng 10 năm 2018

Về việc đăng ký tham gia Hội trại chào mừng
Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn Trường

Thực hiện Kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường của Ban Giám hiệu Nhà trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn Trường xây dựng kế hoạch tổ chức Hội trại cho sinh viên trong toàn Trường. Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và ý nghĩa, Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo tới các Chi đoàn nội dung cụ thể như sau:
          1. Thời gian tổ chức Hội trại: ngày 17 và 18/11/2018
          2. Địa điểm tổ chức: khu Ký túc xá của Nhà trường (Khu B)
          3. Đối tượng tham gia: các Chi đoàn trong toàn Trường
          4. Nội dung: Thi cắm trại, viết báo tường, các hoạt động thể dục thể thao. (Có kế hoạch chi tiết sau khi tổng hợp danh sách các Chi đoàn tham gia).
          Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các Chi đoàn đăng ký danh sách tham gia Hội trại gửi về Văn phòng Đoàn Trường trước ngày 26/10/2018 để Ban tổ chức triển khai kế hoạch. Quá thời hạn trên, Chi đoàn nào không đăng ký tham gia, ban tổ chức không chịu trách nhiệm giải quyết.
          Đề nghị các Chi đoàn nghiêm túc triển khai thực hiện.
          Mọi vấn đề xin liên hệ:
          Đ/c: Nguyễn Hoàng Hiệp. UV BTV Đoàn Trường. Số ĐT: 0962.431.386